Zilliqa ra mắt hợp đồng thông minh và mở văn phòng mới tại London

Chủ tịch kiêm Giám đốc khoa học của Zilliqa thông báo rằng dự án đã xây dựng thành công nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên hoàn toàn trên Sharding.

Xem thêm:

Đây là một cột mốc rất quan trọng không chỉ đối với Zilliqa mà còn đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Với phiên bản mới này, các nhà phát triển sẽ có thể viết và triển khai các hợp đồng thông minh trên blockchain Zilliqa thông qua ngôn ngữ hợp đồng thông minh Scilla.

Nền tảng muốn giải quyết các vấn đề về khả nă ng mở rộng mà các mạng khác gặp phải thông qua việc triển khai sharding, đây là một phương pháp hiệu quả chưa chứng minh được khả năng tồn tại của nó trong các mạng lớn hơn. Zilliqa muốn tạo ra một mạng lưới với số lượng giao dịch gấp 1.000 lần Ethereum xử lý.

Một số tính năng mới của các hợp đồng thông minh này bao gồm xác minh chính thức, bộ phân tích tĩnh, phân tách sạch và thư viện tiêu chuẩn an toàn.

Điều đáng nói là Zilliqa cũng đang tập trung vào việc mở rộng toàn cầu. Văn phòng mới được mở tại London cho phép họ phát triển hệ sính thái lớn hơn. Kumar đã đề cập về điều này:

“Với một cộng đồng các nhà phát triển ngày càng toàn cầu, Zilliqa sẽ làm việc tích cực để hệ sinh thái Zilliqa ngày càng mở rộng. Zilliqa sẽ sớm tham gia vào lĩnh vực thanh toán để tăng hiệu quả về chi phí, tính minh bạch và bảo mật cho cả khách hàng và người dùng cuối.”

Kumar nói thêm rằng họ cũng sẽ tham gia vào các sự kiện toàn cầu khác nhau như Paris Blockchain Week, Newyork Blockchain Week, Malta Blockchain Summit và nhiều hoạt động khác. Đội ngũ đằng sau Zilliqa đang làm mọi thứ để cập nhật cho cộng đồng về những cải tiến mới nhất được thực hiện trên network.

Theo CoinMarketCap, hiện tại Zilliqa là loại tiền điện tử lớn thứ 42 với vốn hóa thị trường là 212 triệu USD

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar