Zcoin được chấp nhận thanh toán tại Thái Lan

Đồng tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Zcoin hiện sẽ khả dụng để chi tiêu ở Thái Lan. Việc thanh toán sẽ được áp dụng tại những cửa hàng đã đăng ký với hệ thống mã QR Thái Lan thông qua Satang App.

Xem thêm:

Theo thông báo từ Zcoin vào ngày 15/08, hơn 50 triệu người dùng Satang App hiện có thể sử dụng Zcoin tại các cửa hàng truyền thống và trực tuyến Thái Lan bằng cách quét mã QR. Hệ thống giải quyết ngay các giao dịch và cho phép các thương nhân được thanh toán bằng đồng Bhat thông qua sàn giao dịch hợp pháp Satang Pro.

Đây là bước phát triển quan trọng trong việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số vào cuộc sống, Zcoin lưu ý trong thông báo rằng:

“Các thương nhân chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử sẽ phải đối phó với sự biến động, các rắc rối xảy ra trong quá trình thanh toán. Họ cần phải trang bị kiến thức về tiền điện tử.”

Vào cuối tháng 2, Zcoin và các nhà đầu tư lớn đã quyên góp số tiền điện tử trị giá 24.000 USD để hỗ trợ các sinh viên và nhân viên trường học tại Trung tâm học tập Jolly Mercy ở Kampala như một phần của chương trình ăn trưa dựa vào blockchain của Binance Charity Foundation.

Đầu tháng 8, nền tảng thời trang business-to-business Hàn Quốc Sinsang Market đã gia nhập hệ sinh thái Terra Alliance, một hiệp hội tập trung vào các công ty thương mại điện tử lớn. Dự án nhằm tạo ra một hệ thống thanh toán triển khai dịch vụ thanh toán di động Chai tại Hàn Quốc.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar