XRP tăng hơn 4% trong một giờ

Giá của hầu hết các đồng tiền điện tử theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin đều tăng, đáng chú ý, XRP đã tăng mạnh vào ngày 7 tháng 7. Chỉ trong vòng 1 giờ, đồng tiền lớn thứ ba thị trường đã tăng hơn 4%. XRP đã chứng kiến sideway trong thời gian dài, vì vậy việc pump vừa qua khiến cộng đồng crypto chú ý.

Xem thêm:

Tại thời điểm thực hiện bài viết, XRP được định giá ở mức 0,4005 đô la với mức vốn hóa thị trường là 16,79 tỷ đô la. Giá của đồng tiền này đã ghi nhận mức tăng đột biến 7,79% vào ngày 6 tháng 7 và được nhìn thấy đang trải qua giai đoạn điều chỉnh. Tuy nhiên, đồng tiền này đã đẩy những con gấu ra ngoài khi tăng 0,03% trong một giờ với khối lượng giao dịch 24 giờ được ghi nhận là 1,60 tỷ đô la. Trong bảy ngày qua, XRP đã giảm 6,75% nhưng đã đảo ngược xu hướng trong ngày qua khi ghi nhận mức tăng trưởng 2,45%.

Đồng tiền này được giao dịch cao trên BW.com với cặp XRP / USDT vì nó ghi nhận khối lượng giao dịch 24 giờ là 129 triệu đô la. HitBTC đã theo dõi BW.com, vì nó ghi nhận khối lượng 114 triệu đô la với cặp XRP / BTC. Vị trí thứ ba được thực hiện bởi Bitker đã báo cáo khối lượng giao dịch là 82 triệu đô la với cặp XRP / USDT.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar