Xpring của Ripple đầu tư vào nền tảng hợp đồng thông minh mới

Công ty đầu tư và ươm tạo công nghệ của Ripple, Xpring đã hoàn thành khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng hợp đồng thông minh Flare Networks.

Xem thêm:

Vào ngày 5 tháng 11, Flare Networks thông báo rằng họ vừa nhận đuọc sự hợp tác và đầu tư của Xpring, điều này mang lại “sự giàu có về tài nguyên và đối tác để tăng cường và mở rộng hệ sinh thái Flare, Xpring và XRP.’

Flare Network với hơn 2 năm thành lập, được cho là tích hợp Máy ảo Ethereum cho phép các mạng công cộng và riêng tư tận dụng các hợp đồng thông minh.

Flare sẽ sớm phát hành bản cáo bạch (whitepaper) dự thảo chi tiết về việc xây dựng và quản lý phi tập trung của đồng tiền gốc của nó, đây sẽ là một stablecoin được quản lý bằng thuật toán. Xpring giải thích thêm:

“Token gốc Flare sẽ là một stablecoin thuật toán được tạo ra một phần bằng cách đốt XRP và thanh toán cho hợp đồng có thể được thực hiện và nhận bằng XRP thông qua Interledger, sẽ được tích hợp với Flare.”

Nhóm Xpring cũng nói thêm rằng Flare sẽ sử dụng “địa chỉ XRP và hệ thống mã hóa để cung cấp cho người dùng XRP cách tương tác gần như liền mạch với các hợp đồng thông minh trên Flare Network,” cho phép nhiều người dùng và nhà phát triển tận dụng XRP Ledger hơn trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như giải quyết hợp đồng và phát triển ứng dụng.

Vào tháng 10, Xpring đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp tự quản tiền điện tử Thụy Điển Towo Labs để xây dựng phần mềm ví cứng. Xpring cho biết, công ty khởi nghiệp Thụy Điển có kế hoạch phát triển một phiên bản mới của Bộ công cụ XRP (XRP Toolkit) và phần mềm ví phần cứng hỗ trợ tất cả các loại giao dịch XRP Ledger, cũng như giao diện web không giam giữ.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar