XPR thêm vào sàn Houbi để hỗ trợ nền tảng giao dịch OTC

Theo như sàn Houbi đưa tin trong tháng 3, Peer to peer ( p2p ), over-the-counter ( OTC ) của sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc, Huobi đã hỗ trợ thêm đồng Ripple ( XRP ). XRP tham gia cùng với Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether ( USDT ), Eos ( EOS ) và Huobi Token ( HT ) trong danh sách các tài sản được hỗ trợ trên nền tảng giao dịch OTC của Huobi.

Xem thêm:

Theo trang web của công ty , Huobi OTC nhằm mục đích cung cấp một cầu nối trao đổi giữa tiền tệ fiat và tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, nền tảng này đóng vai trò là một ký quỹ cho người dùng đăng quảng cáo mua hoặc bán trên nền tảng và sau đó hoàn tất các giao dịch trao đổi tiền điện tử và tiền tệ fiat.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, chia sẻ nền tảng Huobi OTC rất quan trọng đối với toàn bộ công ty bởi vì đó là nền tảng chính của Huobi và nền tảng chính cho những người dùng thích dùng giao dịch peer to peer.

Huobi Global hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới tính theo như khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt 738,6 triệu đô la giao dịch vào vài ngày trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Hai, trong bài phân tích về crypto OTC, tổ chức đầu tư đang ngày càng được coi là tương lai của giao dịch crypto, với cả  Binance và  Bittrex đều ra mắt OTC chuyên dụng của riêng họ vào tháng 1 vừa qua.

Cũng trong tháng 2, tin tức đã phá vỡ rằng sàn giao dịch tiền ảo lớn  của Hàn Quốc Bithumb đã chính thức ra mắt bàn giao dịch OTC dưới thương hiệu Ortus.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar