Wirex: Ứng dụng Ví & thanh toán bằng VISA cho tiền điện tử & Fiat

Wirex là nhà cung cấp giải pháp tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh Dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Công ty được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền của U.K Fiancial và được thực hiện bởi nhóm SBI. Nó kết hợp phát hành thẻ ghi nợ Visa ngân hàng kỹ thuật số và trao đổi tiền điện tử trên nền tảng. Visa Wirex là thẻ visa đầu tiên trên thế giới cho phép chuyển đổi tiền điện tử, chi tiêu bất cứ nơi nào chấp nhận visa.

Wirex là một ứng dụng tài khoản cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát cả các tài sản tài chính truyền thống (thẻ tín dụng) và tiền điện tử. Công ty bắt đầu hoạt động với E-Coin dưới hình thức nhà cung cấp thẻ ảo. Việc mở rộng các dịch vụ đã dẫn đến việc thay đổi tên công ty thành Wirex, vào tháng 2 năm 2016.

Wirex cung cấp các giải pháp ngân hàng cá nhân là sự kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và tiền điện tử. Wirex tuyên bố mình là công ty đầu tiên kết hợp việc chấp nhận tiền fiat với tính linh hoạt và tốc độ của blockchain, cùng việc hỗ trợ ví an toàn cho Litecoin và Bitcoin với sự hỗ trợ từ các ứng dụng di động và trực tuyến.

Wirex đã tích hợp thành công các công nghệ cho thanh toán toàn cầu và chuyển khoản Peer-to-Peer, cho phép dịch vụ bạn có thể sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột. Công ty cũng bảo vệ quyền riêng tư, tăng cường khả năng bảo mật và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Wirex hoạt động để liên tục cải tiến các dịch vụ và sản phẩm của mình cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về Wirex

Wirex có khối lượng giao dịch lên tới 2,0 tỷ USD và có 2 triệu người dùng. Trụ sở chính của Wirex ở London và có thêm văn phòng tại Kiev, Ukraine và Tokyo, Nhật Bản. Dịch vụ này hỗ trợ khoảng 200 quốc gia khác nhau, nhưng không hỗ trợ tại Hoa Kỳ.

The list of supported countries : https://wirexapp.com/help/article/the-list-of-supported-countries-0027

Wirex cảm thấy rằng người dùng sẽ đóng một vai trò trong cuộc cách mạng tài chính. Do đó Wirex muốn đưa cả tiền tệ truyền thống và tiền điện tử vào trong tài chính hằng ngày thay vì phải chọn cái này cái khác. Ngoài ra, Wirex cũng thấy rằng mọi người trên toàn thế giới sẽ có thể truy cập các dịch vụ ngân hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Wirex chỉ yêu cầu truy cập internet để sử dụng dịch vụ này. Bạn không cần phải điền vào bất cứ giấy tờ gì cũng như dịch vụ sẽ vẫn hoạt động 24/7 dù là thứ bảy hay chủ nhật, kể cả ngày lễ.

Đặc biệt, Wirex muốn loại bỏ giới hạn về địa lý trong tài chính. Người dùng Wirex sẽ có thể gửi tiền cho bất cứ ai ở bất cứ đâu trong vòng vài giây.

Các tính năng của Wirex 

Sử dụng Wirex, bạn có thể kết nối thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử, gồm Bitcoin và Litecoin. Bạn cũng có thể mua Bitcoin và các altcoin khác với tỷ giá và giới hạn cao hơn. Hoặc bạn có thể giao dịch tiền điện tử lấy tiền fiat. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào OTC và lãi suất liên ngân hàng đối với tiền điện tử và trao đổi tiền tệ truyền thống. Không giống như một số tổ chức tài chính và nền tảng thanh toán khác, Wirex không giới hạn quyền truy cập vào mức giá thị trường tốt nhất cho những người có thể trả số lượng đặt hàng tối thiểu quá mức.

Tích hợp thanh toán Visa

Với tài khoản Wirex bạn có thể sử dụng thẻ Visa cho việc thanh toán (thanh toán không tiếp xúc). Nhờ sử dụng nền tảng này, bạn dường như có thể sử dụng tiền điện tử giống như bất kỳ loại tiền fiat nào, kể cả trong nhà hàng, cửa hàng hoặc trên các phương tiện giao thông công cộng. Wirex cho biết thêm đây là nền tảng duy nhất trên thế giới cho phép thẻ Visa chuyển đổi tiền điện tử thành tiền fiat và sau đó có thể sử dụng chi tiêu.

 • Kết nối thẻ tín dụng với ví Bitcoin, Litecoin, Ethereum, WAVES hoặc XRP và chi tiêu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày
 • Chuyển đổi ngay lập tức Bitcoin, Litecoin, Ethereum, WAVES, XLM, DAI, WLO, NANO và XRP thành tối đa 10 loại tiền truyền thống theo tỷ giá hối đoái trực tiếp
 • Cryptoback  thưởng cho bạn 0,5% Bitcoin  mỗi khi bạn nhấp vào mã pin, vuốt hoặc sử dụng khoản thanh toán không tiếp xúc với thẻ Visa của bạn trong cửa hàng
 • Chuyển đổi tiền điện tử sang tiền Fiat ngay lập tức

  Wirex cho phép chuyển đổi ngay lập tức các loại tiền điện tử để bạn có thể sử dụng chúng ngay (theo thời gian thực) như tiền fiat.Wirex hỗ trợ chuyển đổi cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Waves, Stellar, DAI, Wallo và NANO. Thẻ Wirex hoạt động ở bất cứ đâu, gồm các cửa hàng, nhà hàng, thanh toán trực tuyến và ATM. Bạn có thể chọn lấy một loại thẻ với GBP, EUR hoặc USD làm tiền cơ bản để giao dịch. Thậm chí có thể chọn cả ba.

 • Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ để quản lý tín dụng, ghi nợ, thẻ ngân hàng và theo dõi chi tiêu của bạn, cũng như cảnh báo tức thì.
 • Phần thưởng tiền điện tử 

 • Khi sử dụng thẻ Wirex Visa, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng Cryptoback độc quyền. Chúng được tự động trao tặng bất cứ khi nào bạn chi tiêu trong các cửa hàng. Chương trình này cho phép bạn kiếm lại 0,5 phần trăm bằng Bitcoin bất cứ khi nào bạn sử dụng thẻ của mình để thanh toán cho vận chuyển, quán bar, nhà hàng và cửa hàng. Tất cả số Bitcoin bạn kiếm được theo cách này có thể được hoàn trả ngay lập tức.

  Thêm tiền vào thẻ

  Để thêm tiền vào thẻ Wirex Visa của bạn, bạn chỉ cần thêm tiền vào tài khoản Wirex của mình. Bạn có thể nạp tiền vào thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, gửi tiền điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng.

  Nếu bạn chọn thẻ GBP, đó sẽ là thẻ ghi nợ Visa có số tài khoản ngân hàng cũng phải như vậy. Nếu bạn chọn thẻ USD hoặc EUR, đó sẽ là thẻ trả trước. Trong mọi trường hợp, số dư của thẻ được liên kết với tài khoản Wirex.

  Phần thưởng của Wirex được trả bằng Bitcoin

  Như đã đề cập trước đó, Wirex cung cấp chương trình Cryptoback, phần thưởng tiền điện tử 0,5% (BTC) cho tất cả các giao dịch mua được thực hiện trong các cửa hàng bằng thẻ Wirex Visa.

 

Wirex cũng cung cấp chương trình “Giới thiệu bạn bè”. Wirex cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách mời cả gia đình và bạn bè tham gia Wirex. Với chương trình này, bạn và bạn bè có thể giúp bạn kiêm được tới 10 đô la mỗi người giới thiệu dưới dạng Bitcoin. Để tham gia chương trình, hãy bắt đầu bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn trong phần Phần thưởng ứng dụng. Khi bạn của bạn (người đã đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn) mua tiền điện tử trị giá 100 đô la bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, cả hai bạn đều nhận được 5 đô la bằng BTC. Hoặc khi thẻ Wirex Visa của người đó thực hiện giao dịch mua đầu tiên tại cửa hàng, bất kể mua hàng, mỗi người bạn sẽ nhận được thêm 5 đô la BTC.

Để làm cho các chương trình phần thưởng này nổi bật, không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được từ một trong hai chương trình.

Cả hai phần thưởng này, Cryptoback và Giới thiệu bạn bè đều được đổi bằng Satoshis, đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin. Bạn có thể đổi các Satoshis này ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng. Đổi chúng vào ví Bitcoin của bạn và lưu trữ, chi tiêu hoặc trao đổi chúng theo cách bạn muốn.

Ví tiền điện tử Wirex

Wirex cho phép người dùng chọn một trong sáu ví tiền khác nhau. Tất cả đều an toàn và có các tính năng như kho lạnh cho tiền điện tử, tiền tệ truyền thống và chức năng đa chữ ký (chữ ký điện tử).

Các ví cho phép bạn mua, lưu trữ hoặc quản lý cả tiền điện tử và tiền fiat.Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Waves, Stellar, DAI, Wallo và NANO trong khi các loại tiền tệ được hỗ trợ bao gồm GBP, EUR, USD, AUD, CAD, CHF, CZK và nhiều loại khác.. Bạn cũng có thể trao đổi giữa tiền fiat và tiền điện tử ngay lập tức bằng cách sử dụng tỷ giá trực tiếp.

Có nhiều cách để thêm tiền vào ví, gồm các hình thức như thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể liên kết thẻ thanh toán Wirex Visa với ví của mình, cho phép bạn chuyển đổi, sau đó chi tiêu tiền điện tử trực tuyến hoặc tại các cửa hàng.

Sự khác biệt giữa ví tiền điện tử và ví tiền Fiat

Khi bạn chọn ví tiền điện tử từ Wirex, bạn có quyền truy cập vào chức năng trao đổi tiền điện tử ngay lập tức với các loại tiền fiat truyền thống được tính theo tỷ giá trực tiếp. Bạn có thể nạp tiền vào ví của mình bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Để chi tiêu tiền điện tử, hãy kết nối ví của bạn với thẻ Visa Wirex.

Nếu bạn chọn ví tiền truyền thống, bạn có thể đặt mua thẻ bằng GBP, EUR hoặc USD. Điều này rất tốt cho việc đi du lịch vì nó giúp giảm được một khoản phí và tỷ giá cao. Bạn cũng sẽ nhận được tỷ giá giữa USD, GBP và EUR tốt hơn so với tỷ giá được cung cấp bởi các ngân hàng nếu bạn chọn ví fiat. Không giống như đối thủ, Wirex không tính phí hoa hồng hoặc phí gì cả.

Cách sử dụng Wirex

Chỉ cần đăng ký trên trang web của Wirex và tài khoản của bạn sẽ hoạt động trong vài phút.

Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng bằng cách tải xuống ứng dụng Wirex trên điện thoại thông minh của mình từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Từ đó, chỉ cần đăng ký và xác minh tài khoản của bạn theo cách tương tự. Giờ đây, bạn có thể quản lý tiền của mình mọi lúc mọi nơi và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tải xuống  ứng dụng Wirex:

CHplay: https://play.google.com
Appstore: https://itunes.apple.com

Trao đổi tiền tệ trên Wirex

Một trong nhiều tính năng tuyệt vời của Wirex là khả năng trao đổi tiền tệ với tỷ giá rất cạnh tranh và không có hoa hồng hoặc phí, khả năng trao đổi tiền tệ ở OTC và lãi suất liên ngân hàng. Bạn có thể mua tiền fiat hoặc tiền điện tử chỉ trong hai bước, làm cho quá trình này trở nên vô cùng đơn giản.

Bắt đầu bằng cách nạp tiền vào tài khoản Wirex của bạn bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Từ đó, đăng nhập vào trang web hoặc mở ứng dụng Wirex và làm theo các bước trên màn hình để chuyển đổi tiền sang BTC, LTC, ETH, WAVES hoặc XRP hoặc sang GBP, USD hoặc EUR chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng tiền tệ fiat để mua tiền điện tử hoặc ngược lại.

Chuyển tiền

Một tính năng tuyệt vời khác của Wirex là khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới mà không gặp rắc rối nào và với mức phí rất thấp. Hầu hết các giải pháp hiện tại yêu cầu bạn phải trả tỷ giá khá cao, phí hoa hồng, các mức phí khác. Với Wirex, bạn có được mức giá cạnh tranh hơn khi gửi USD, EUR hoặc GBP đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới. Trong trường hợp chuyển tiền điện tử, bạn có thể chuyển đổi tiền điện tử được hỗ trợ thành tiền fiat mà không cần bất kỳ khoản phí hoa hồng nào; bạn chỉ cần trả tỷ lệ chuyển đổi.

Để thực hiện chuyển tiền, hãy bắt đầu bằng cách nạp tiền vào ví Wirex thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nếu bạn tải tiền điện tử, nó sẽ tự động được chuyển đổi thành một trong ba loại tiền tệ được hỗ trợ để chuyển.

Sau đó, bạn có thể chọn nếu bạn muốn thực hiện chuyển khoản bằng tiền điện tử hoặc tiền fiat. Chọn loại tiền và nhập số tiền cần gửi. Sau đó bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ ví của người nhận. Nếu người bạn muốn gửi tiền không có ví, họ cũng có thể nhận miễn phí từ ứng dụng Wirex. Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào xác nhận. Việc chuyển tiền thường mất khoảng mười phút, nhưng có thể mất tới một giờ.

Wirex phí

Wirex nổi bật so với đối thủ với tính minh bạch và mức phí khá thấp. Trong thực tế, không có hoa hồng hoặc phí giao dịch. Không có phí liên quan đến ứng dụng di động, ví đa chữ ký, tài khoản tiền điện tử, các tính năng bảo mật như xác thực hai lớp, phát hành thẻ, giao thẻ hoặc AML (Anti Money Laundering) với tiền điện tử. Loại phí duy nhất liên quan đến các dịch vụ này là dành cho quản lý thẻ. Mặc dù vậy, khoản phí này rất nhỏ so với các tùy chọn tương tự khác, chỉ £ 1,00 / € 1,20 / $ 1,50 mỗi tháng.

Cho dù bạn nạp tiền thông qua tiền điện tử, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Hầu hết các giao dịch này cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho các giao dịch tiền điện tử, tiền fiat, chuyển tiền điện tử hoặc chuyển tiền fiat, mua thẻ trực tuyến, mua thẻ tại cửa hàng hoặc hoàn lại tiền trong các cửa hàng. Có một khoản phí nhỏ khi bạn sử dụng tại ATM. Trong phạm vi châu Âu, mức phí này là £ 1,75 / € 2,25 / $ 2,50 hoặc là £ 2,25 / € 2,75 / $ 3,50 bên ngoài châu Âu.

Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ tất cả các khoản phí áp dụng:

Phí tài khoản và thẻ

Ứng dụng di độngMiễn phí
Ví đa sigMiễn phí
Tài khoản tiền điện tửMiễn phí
Tính năng bảo mật (2FA)Miễn phí
Thẻ phát hànhMiễn phí
Bàn giao thẻMiễn phí
AML cho tiền điện tửMiễn phí
Quản lý thẻ£ 1,00 / € 1,20 / $ 1,50 mỗi tháng

Phí ký gửi

Chuyển khoản ngân hàngMiễn phí
Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợMiễn phí
Tiền điện tửMiễn phí

Phí giao dịch

Đổi tiền điện tửMiễn phí
Đổi tiền FIATMiễn phí
Chuyển tiền điện tử WirexMiễn phí
Chuyển FIATMiễn phí
Mua thẻ trực tuyến (ePOS)Miễn phí
Mua thẻ tại cửa hàng (POS)Miễn phí
ATM (ở Châu Âu)£ 1.75 / € 2.25 / $ 2.50
ATM (ngoài Châu Âu)£ 2.25 / € 2.75 / $ 3.50
Hoàn tiền tại cửa hàngMiễn phí

Giới hạn của Wirex

Wirex muốn thu hút tất cả các khách hàng, đó là lý do tại sao nó hoạt động để cung cấp các giới hạn tối thiểu nhất. Không có giới hạn cho việc giao dịch, đặt cọc, mua thẻ trực tuyến hoặc mua thẻ tại cửa hàng.

Các giới hạn mà Wirex không áp đặt là rất hợp lý và cạnh tranh. Giới hạn hoàn lại tiền tại cửa hàng là £ 50 mỗi ngày. Mức giới hạn chuyển khoản 10 BTC mỗi ngày. Rút tiền ATM được giới hạn ở mức £ 250 / € 250 / $ 250 mỗi ngày. Nạp tiền vào thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được giới hạn ở mức £ 7.500 / € 8.000 / $ 10.000 mỗi ngày. Ngoài ra còn có số dư thẻ tối đa là £ 15k / € 16k / $ 20k.

Giới hạn

Trao đổi, giao dịchVô hạn
Tiền gửiVô hạn
chuyển khoản10 BTC per day
Mua thẻ trực tuyến (ePOS)£ 7500 / € 8000 / $ 10000
Mua thẻ tại cửa hàng (POS)£ 7500 / € 8000 / $ 10000
ATM£ 250 / € 250 / $ 250
mỗi ngày
Hoàn tiền tại cửa hàng£ 50 mỗi ngày
Nạp tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ£ 5000 / € 5000 / $ 5000 mỗi ngày
Số dư thẻ tối đa£ 15000 / € 16000 / $ 20000

Giải pháp thanh toán kinh doanh của Wirex

Ngoài các giải pháp cá nhân, Wirex còn cung cấp Wirex Business, một giải pháp thanh toán kinh doanh có hỗ trợ tiền điện tử và quốc tế. Hệ thống này cho phép thanh toán ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, bằng tiền kỹ thuật số hoặc tiền tệ truyền thống. Wirex Business tự hào về việc cung cấp tốc độ giao dịch tuyệt vời và tính linh hoạt không thể đánh bại. Điều này có thể là nhờ sự kết hợp giữa sự chấp nhận các loại tiền fiat phổ biến với hiệu quả đến từ tiền điện tử.

Các công ty có thể tạo tài khoản đa tiền tệ. Có hỗ trợ cho EUR, GBP và 25 loại tiền tệ khác, vì vậy không thiếu các lựa chọn cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng ví để bảo đảm số lượng Litecoin, Bitcoin, XRP và / hoặc Ether không giới hạn.

Về thanh toán, Wirex Business cho phép bạn chấp nhận thanh toán quốc tế bằng tiền điện tử hoặc tiền điện tử một cách liên tục. Khả năng này được cung cấp bởi blockchain, SWIFT và SEPA.

Wirex Business cũng bao gồm các tính năng quan trọng, như khả năng lưu chi tiết về các đối tác, đặt quyền cho mỗi ví hoặc đặt vai trò. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem hoạt động tài khoản với thông tin thời gian thực.

Wirex Business được chuẩn hóa vì nó cho phép bạn mở một tài khoản thân thiện với tiền điện tử với tên thực thể pháp lý của bạn. Nó cũng được sắp xếp hợp lý khi bạn có thể lưu, trao đổi và nhận thanh toán bằng tiền fiat hoặc tiền điện tử trên một nền tảng duy nhất. Nó cũng được đơn giản hóa nhờ khả năng theo dõi hoạt động tài chính ở một nơi duy nhất và tận dụng việc đặt tên và thiết lập quyền tài khoản.

Wirex có an toàn không?

Wirex nằm trong một nhóm các ứng dụng rất được ưa chuộng vì đây chỉ là doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử thứ ba nhận được giấy phép tiền điện tử từ FCA. Việc cấp phép và ủy quyền từ FCA giúp khách hàng yên tâm vì điều đó cho thấy rằng Wirex phải tuân thủ các quy định bảo mật.

Công ty sử dụng chứng chỉ PCI DSS cấp 1 mạnh nhất có thể để cung cấp mức bảo mật cao nhất. Điều này được kết hợp với các giao dịch an toàn, phòng chống gian lận, bảo vệ dữ liệu thẻ, hệ thống và mạng an toàn, tuân thủ bảo mật thông tin và ví bảo mật.

Để giữ an toàn cho tài sản của khách hàng, Wirex lưu trữ 99 phần trăm tiền của người dùng trong ví lưu trữ lạnh có nhiều chữ ký và tách biệt nhau. Điều này đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tiền của bạn ngoại trừ bạn. Wirex cũng có 3-D Secure Visa bảo vệ giúp giảm rủi ro thanh toán không được xác thực. Việc giảm rủi ro này thậm chí được áp dụng khi số thẻ bị nhân bản hoặc bị đánh cắp. Xác minh bởi Visa (3D Secured) và chứng nhận PCI DSS, Wirex có thể giảm rủi ro gian lận xuống mức thấp nhất trong thực tế.

 

Để quản lý thẻ, có thể vô hiệu hóa và kích hoạt lại thẻ Wirex của bạn thông qua ứng dụng di động trong vài giây. Điều này giúp bạn quản lý thẻ tốt hơn phòng những trường hợp bạn mất thẻ. Khi tiến hành các giao dịch lớn, Wirex sử dụng các xác nhận thông minh để có thể xác minh và tạo thêm một lớp bảo vệ.

Để bảo vệ tất cả dữ liệu có liên quan, Wirex tận dụng mã hóa SSL bằng AES 256 bit cho tất cả dữ liệu và tài liệu cá nhân. Wirex cũng sử dụng mã hóa khóa bất đối xứng để đảm bảo rằng công ty (hoặc bất kỳ ai khác) không thể truy cập dữ liệu của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Để bảo mật hơn cho tài khoản của khách hàng, Wirex hỗ trợ xác thực nhiều lớp, giúp bảo vệ chống lại hoạt động bất hợp pháp và gian lận. Ngoài ra còn có xác minh thiết bị cũng như xác minh sinh trắc học, đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập vào tài khoản của mình. Ứng dụng này cũng cho phép tạo thông báo đẩy. Kết hợp với các thông báo bằng văn bản và email, bạn sẽ biết về bất kỳ việc sử dụng tài khoản ngay lập tức.

Để làm tròn tất cả, Wirex tuân theo các thực tiễn tốt nhất của ngành. Đội ngũ quản lý và tuân thủ rủi ro của nó hoạt động để đảm bảo nó luôn tuân theo các quy định tốt nhất được vạch ra bởi các đối tác công nghệ và các nhà quản lý.

Hỗ trợ khách hàng của Wirex

Wirex không liệt kê số điện thoại hoặc dường như có tùy chọn trò chuyện trực tiếp khi ở trên máy tính. Có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp thông qua ứng dụng. Thay vào đó, các tùy chọn liên hệ được giới hạn trong email hoặc biểu mẫu liên hệ trong Trung tâm trợ giúp (Help Center). Trong Trung tâm trợ giúp, bạn có thể chọn Get in Touch ở đầu màn hình. Sau đó bạn sẽ được đưa đến một hình thức trợ giúp khác là điền vào form yêu cầu. Ngoài ra còn có một trang cộng đồng mà Wirex khuyến khích người dùng truy cập. Tại diễn đàn này gồm một số chủ đề trực tiếp hỗ trợ và nhiều chủ đề khác, cả với Wirex và những người dùng khác. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các tính năng mới.

Hỗ trợ khách hàng của Wirex

Wirex không liệt kê số điện thoại hoặc dường như có tùy chọn trò chuyện trực tiếp khi ở trên máy tính. Có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp thông qua ứng dụng. Thay vào đó, các tùy chọn liên hệ được giới hạn trong email hoặc biểu mẫu liên hệ trong Trung tâm trợ giúp (Help Center). Trong Trung tâm trợ giúp, bạn có thể chọn Get in Touch ở đầu màn hình. Sau đó bạn sẽ được đưa đến một hình thức trợ giúp khác là điền vào form yêu cầu. Ngoài ra còn có một trang cộng đồng mà Wirex khuyến khích người dùng truy cập. Tại diễn đàn này gồm một số chủ đề trực tiếp hỗ trợ và nhiều chủ đề khác, cả với Wirex và những người dùng khác. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các tính năng mới.

Link hỗ trợ: https://wirexapp.com/help/request/create

Trang liên hệ của Wirex có các địa chỉ email cụ thể cho các truy vấn liên quan đến yêu cầu báo chí, yêu cầu hợp tác, yêu cầu tiếp thị, yêu cầu kinh doanh chung, hỗ trợ khách hàng và yêu cầu liên kết.

Tóm tắt

Tóm tắt dự án Wirex Token (WXT)

Wirex là một nhà lãnh đạo toàn cầu có trụ sở tại Vương quốc Anh trong các giải pháp tiền kỹ thuật số cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nền tảng thanh toán của chúng tôi đã đi tiên phong trong việc tích hợp liền mạch tiền điện tử và tiền tệ truyền thống để hỗ trợ các tài khoản đa tiền tệ, chuyển tiền và dịch vụ trao đổi. Wirex có dấu chân toàn cầu với 6 văn phòng trên toàn cầu, hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký và có sẵn ở 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Wirex được xây dựng trên công nghệ tiên tiến để biến tương lai của thanh toán kỹ thuật số thành hiện thực. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới thu hẹp khoảng cách giữa tiền kỹ thuật số và tiền định danh truyền thống bằng cách làm cho tiền điện tử có thể chi tiêu thông qua thẻ Wirex Visa, tức là trong các cửa hàng, nhà hàng, du lịch hoặc rút tiền từ ATM. Ngoài ra, Wirex cũng đã tích hợp cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống, bao gồm chuyển khoản ngân hàng Swift, SEPA, Thanh toán nhanh hơn. Điều này kết hợp với quyền truy cập không hạn chế vào tỷ giá hối đoái của Interbank và OTC, cho phép mọi người lựa chọn cách chi tiêu, trao đổi và chuyển tiền, theo cách của họ. Wirex liên tục bổ sung các loại tiền mới vào 10 loại tiền điện tử hiện có và 11 loại tiền tệ fiat truyền thống trong nền tảng. Wirex cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho các giao dịch tiền kỹ thuật số phù hợp với cả môi trường thanh toán hiện nay và nền kinh tế mã thông báo trong tương lai. Nền tảng Wirex được chứng nhận PCI DSS Cấp 1, đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất của ngành.

Website chính thức: https://wirexapp.com

Diễn đàn cộng đồng Wirex
https://community.wirexapp.com

YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCAI8wK4Z9vxYM08lp3C7d_A?view_as=subscacker

Kiểm tra trang cộng đồng Steemit của Wirex:
steemit.com/@communitymanager

Facebook:
https://www.facebook.com/wirexapp

Twitter:
https://twitter.com/wirexapp

Instagram:
https://www.instagram.com/wirexapp

APAC Instagram:
https://www.instagram.com/wirexsg

Telegram:
https://t.me/wirexchat

🇻🇳 Cộng đồng Wirex Việt Nam:
https://t.me/WirexVietNam

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar