Weiss Ratings: Thời điểm tốt nhất để mua tiền điện tử là ở chúng tôi

Weiss Ratings đăng một bài post được phân tích bởi chính chuyên gia của họ, Juan Villaverde, người so sánh những gì đang xảy ra trên thị trường bây giờ với tình hình cách đây nhiều năm khi giá của Bitcoin tăng cao đến mức chưa từng thấy. Ông tin rằng thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin kể từ năm 2015 là “theo chúng tôi”, khi sự điều chỉnh mạnh hiện tại xảy ra.

Xem thêm:

Bất chấp sự điều chỉnh mà Bitcoin đã thấy gần đây, nhà phân tích Weiss Ratings tin rằng thời điểm tốt nhất để quay trở lại thị trường là “theo chúng tôi”.

Sau khi giá của nó tăng lên 8.373 đô la vào ngày 16 tháng 5, chuyên gia phân tích Juan Villaverde nói rằng BTC đã sẵn sàng để điều chỉnh, như thường lệ trong tiền điện tử, nó có thể trở nên sắc nét.

Nhìn vào biến động giá kể từ đó, Bitcoin đã xoay sở để quay trở lại mức giá ngày 16 tháng 5, mặc dù nó đã bắt đầu tiếp cận 8.000 đô la một lần nữa trong vài giờ qua.

Villaverde đã so sánh những gì hiện đang xảy ra với cách nó trở lại vào năm 2012 và 2015 khi thị trường tăng giá Bitcoin trước đó chỉ mới bắt đầu.

Ví dụ, vào tháng 1 năm 2012, Bitcoin đã chịu sự điều chỉnh 45%, đưa giá trị của nó lên 4 đô la từ 7 đô la, sau khi chứng kiến ​​sự phục hồi từ 2 đô la chỉ trong 2 tháng.

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử chính của Weiss Ratings nói rằng sự điều chỉnh thực sự là bệ phóng cho một đợt tăng giá, đã đưa Bitcoin vào phạm vi 4 chữ số lần đầu tiên trong lịch sử, lên tới 1.200 đô la vào tháng 12 năm 2013.

Điều tương tự đã xảy ra vào năm 2015 khi nó chạm mốc 500 đô la, sau đó giảm xuống còn 300 đô la bảy ngày sau đó. Sự phục hồi sau đó được theo sau bởi một cuộc biểu tình lên tới mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Tóm lại, câu hỏi mà mọi người đều rất háo hức muốn biết câu trả lời là: Làm sao chúng ta biết lịch sử có thể sẽ lặp lại vào lúc này?

“Không một ai biết chắc chắn cả.” – Villa Villaverde đã trả lời trung thực.

Tuy nhiên, ông đã đề cập đến những điều đã xảy ra với Bitcoin kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại, như:

  1. Bitcoin được sử dụng gần như cao nhất mọi thời đại, vào khoảng 450.000 giao dịch trong một ngày. Khối lượng giao dịch 24 giờ được cho là ở mức chưa từng thấy kể từ cuối năm 2017, chỉ vài ngày trước khi giá chạm mốc 20.000 USD.
  2. Phí giao dịch Bitcoin ở mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2017, mặc dù khối lượng giao dịch cao.

Sau đó, ông nhấn mạnh nâng cấp công nghệ khiến cho những điều đã nói ở trên có thể được thực hiện, như SegWit và Lightning Network và đưa ra kết luận dưới đây:

  1. Một cuộc biểu tình lớn xác nhận sự khởi đầu của một thị trường tăng giá đang diễn ra.
  2. Tốc độ tăng giá sẽ được duy trì bởi các nguyên tắc cơ bản được cải thiện rất nhiều
  3. Sự điều chỉnh mạnh là cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Khi sự điều chỉnh mạnh xảy ra, đó sẽ là cơ hội mua Bitcoin tốt nhất kể từ năm 2015, anh nói.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar