Vitalik và Joe Lubin đầu tư hơn 2000 ETH vào sáng kiến ​​MolochDAO

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Joe Lubin, đã đầu tư một lượng ETH đáng kể vào một sáng kiến blockchain mới. Theo Coindesk, người dùng đã đóng góp 1000 ETH cho MolochDAO và hơn 2000 ETH được quyên góp từ các cá nhân khác tại ConsenSys và Ethereum Foundation.

Xem thêm:

Dự án được thành lập bởi Ameen Soleimani, Giám đốc điều hành ClimbChain, và được thiết kế như một nền tảng gây quỹ cộng đồng phi tập trung cho các dự án Ethereum 2.0.  Lubin and Buterin hiện là thành viên trong đội ngũ 22 người của sáng kiến.

Soleimani chia sẻ với Coindesk rằng ông sẽ “muốn có cái nhìn sâu sắc hơn từ các nhóm người rộng hơn với quan điểm đa dạng và liên tục bổ sung để đảm bảo tất cả các điểm mù được che phủ”. Dự án Moloch hiện được định giá hơn 1 triệu đô la.

Theo Lubin, “Moloch là một cấu trúc rất sáng tạo và tôi hy vọng nó sẽ cất cánh và là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển trên toàn hệ sinh thái Ethereum”.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar