Ví tiền điện tử Tokenbank và giấc mơ ngân hàng crypto Kakao

 

Khối lượng giao dịch mỗi ngày của một sàn giao dịch lớn có thể lên tới hàng trăm tỷ won, và nhiều khách hàng chọn những sàn giao dịch có khối lượng lớn như vậy để giao dịch vì khả năng thanh khoản cao, nhanh chóng.

Bạn không cần phải lo lắng về việc có bao nhiêu loại tiền điện tử trong ví mà bạn muốn sử dụng. Bạn chỉ cần chọn một ví dễ sử dụng với các chức năng tốt. Đây là lý do tại sao Giám đốc nhóm dịch vụ ngân hàng Liuchun Token giải thích: “Đó là một lý do đặc biệt mà đồng tiền EOS được trữ nhiều trong Tokenbank”.

Tokenbank nắm giữ lượng EOS trị giá 410 tỷ won thế nào?

Từ tháng 5 năm ngoái đến nay, số lượng EOS thông qua Tokenbank đạt 30,8 triệu EOS (410 tỷ KRW). Đã có lúc, Tokenbank xếp thứ 27 trong bảng xếp hạng Chủ sở hữu EOS toàn cầu, xếp hạng thứ 3 ở Hàn Quốc đứng sau Bithumb và Upbit. Trong số 230.000 chủ sở hữu EOS trên toàn thế giới, 13.000 người đang sử dụng Tokenbank.

Tại sao Tokenbank trở nên nổi tiếng trong số những người nắm giữ EOS? Lee cho biết: “Tại thời điểm phát hành mainnet EOS, có rất nhiều người dùng mong muốn được hỗ trợ Hoán đổi token.” Tokenbank đã hỗ trợ việc snapshot cần thiết để chuyển đổi các token EOS hiện tại thanh đồng tiền chính của EOS khi mainnet EOS ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Ngoài chính sách phí thấp khi gửi và rút đồng EOS, chúng tôi còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng. Chính những điều này tạo được lòng tin cho khách hàng, EOS được trữ nhiều trong Tokenbank.

Tokenbank hiện đang giúp đỡ các dự án dựa trên EOS. “Chúng tôi đang giúp các dự án IOSDAP bằng cách hỗ trợ giảm giá các token dựa trên EOS”, ông nói, “Điều này nhằm mục đích hạ thấp các rào cản gia nhập mà chủ sở hữu EOS phải đối mặt khi họ sử dụng ví.”

‘Ví EOS’ không phải là mục tiêu cuối cùng … Mục tiêu là ngân hàng crypto Kakao

Tuy nhiên, tham vọng của Tokenbank lớn hơn, vì họ hỗ trợ các loại tiền điện tử khác ngoài EOS. Phát triển công nghệ, hỗ trợ các dự án blockchain và cung cấp thông tin phân tích dự án. Việc công ty sở hữu Tokenbank là một công ty công nghệ chuyên về blockchain Hexlande giúp Tokenbank thêm sức mạnh.

Ryu cho biết anh muốn chú ý nhiều hơn đến các khía cạnh kỹ thuật như phát triển API, mặc dù đây là ví tiền điện tử. Ông nói, “Ở Hàn Quốc có một mạng chính nổi tiếng là RSK, có một số dự án không được niếm yết trên Sàn giao dịch Hàn Quốc. Tôi muốn tạo một API có thể gửi và rút token dựa trên RSK và cung cấp cho các sàn giao dịch.” Tokenbank cũng đã hợp tác với TEMKO, một dự án DECAP dựa trên RSK.

SK Telecom có kế hoạch tăng cường hơn nữa liên minh với ‘Syrup Wallet’ của SK Planet, hiện đã có 10 triệu người dùng. Tokenbank đã hợp tác với Syrup Wallet vào tháng 10 năm ngoái và cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử cho những khách hàng nhận được Thẻ Tokenbank từ Syrup Wallet. “Các dịch vụ như Syrup Wallet vốn đã có rất nhiều người dùng, là một cầu nối tốt để mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử,” Ryu nói.

Thông qua các dịch vụ này, Mục tiêu của Tokenbank là trở thành ‘ngân hàng Kacao’ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Giống như ngân hàng Kacao đã thành lập như một ngân hàng Internet, Tokenbank cũng muốn loại bỏ các rào cản gia nhập và cung cấp các dịch vụ toàn diện. Lee nói: “Tôi đã thiết kế quy trình gửi và rút tiền dễ dàng người dùng có trải nghiệm tốt nhất (UX)”, nhưng “Sử dụng ví tiền điện tử không phải là rào cản duy nhất.”

Tokenbank cung cấp thông tin dự án ICO

Một rào cản gia nhập khác được đề cập bởi Ryu là rủi ro đầu tư. Tokenbank phân tích các dự án ICO và xuất bản các báo cáo. Lee nói thêm, “Chúng tôi dự định cung cấp thông tin ở mức độ tiết lộ. Nếu bạn có một dự án có tốt, sau khi xem xét tất cả các thông tin và công nghệ của nhóm dự án, có thể sẽ nhận được tài trợ từ chúng tôi. Tokenbank sẽ trở thành một ví mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ tài sản của họ một cách an toàn.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar