VeChain vượt qua cột mốc quan trọng khi xác nhận hợp tác với Walmart Trung Quốc

VeChain, một nền tảng giúp người tiêu dùng và nhà bán lẻ xác thực sản phẩm, vừa vượt qua một cột mốc quan trọng. Nó đã đăng một thống kê phá kỷ lục trên blockchain VeChain Thor vào thứ Năm, đạt một triệu mệnh đề. Nó đã đạt 1,101,530 mệnh đề, gấp đôi số tiền được báo cáo vào ngày 7 tháng 1, là 505,563.

Xem thêm:

Con số thể hiện sự gia tăng hoạt động trên blockchain của nó. Theo VeChain:

“Một giao dịch có thể có nhiều điều khoản, đó là khá nhiều giao dịch được gói trong một giao dịch. Ví dụ: Giao dịch A có thể có 50 người nhận (do đó sẽ là 1 giao dịch / 50 mệnh đề) có nghĩa là có 50 giao dịch được gói trong một giao dịch mẹ.”

Đầu năm nay, mainnet cũng đã ghi nhận số lượng giao dịch cao nhất trong một ngày ở mức 115.879.

Là một nhà lãnh đạo trong không gian hậu cần chuỗi cung ứng nhằm cách mạng hóa cách báo cáo, lưu trữ và chuyển giao dữ liệu, VeChain đã tạo ra một số hợp tác đối mặt với người tiêu dùng, bao gồm quan hệ đối tác với gã khổng lồ điện tử tiêu dùng Trung Quốc Haier, nhà máy rượu vang hàng đầu của Ý và gần đây nhất, với Walmart Trung Quốc.

Walmart Trung Quốc sẽ sử dụng blockchain VeChain Thor để theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình, giải quyết thách thức trong thế giới thực trong việc xác định và loại bỏ hàng giả hoặc bị nhiễm độc trên quy mô lớn.

Blockchain VeChain Thor sẽ cung cấp năng lượng cho Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) trong một liên doanh với Walmart Trung Quốc, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty gia súc Inner Mongolia Kerchin và China Chain-Store & Franchise Association. Sáng kiến ​​này nhằm theo dõi 50% thịt tươi đóng gói Walmart, 50% rau đóng gói và 12,5% tổng doanh số bán hải sản được theo dõi trên nền tảng vào cuối năm 2020.

Theo thông báo:

“Lô đầu tiên gồm 23 loại sản phẩm đã được thử nghiệm và nhập vào nền tảng. Trong nửa cuối năm nay, hơn 100 loại sản phẩm sẽ được tung ra liên tiếp, bao gồm hơn 10 loại bao gồm thịt tươi, rau và hải sản, sẽ giúp Wal-Mart thực hành truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Bằng cách quét mã QR trên sản phẩm, khách hàng có thể biết nguồn gốc của sản phẩm và thông tin vị trí địa lý mà Wal-Mart nhận được, thời gian xử lý hậu cần và báo cáo thử nghiệm sản phẩm.”

VeChain cho biết họ cũng đang khởi động giai đoạn đầu tiên của kế hoạch mua lại VET với tổng trị giá 25 triệu đô la tiền điện tử. Việc mua lại là một phần trong chiến lược của công ty để cung cấp thêm hỗ trợ tài chính cho các dự án hoạt động trên Blockchain VeChainThor.

Trong quý tới, VeChain sẽ mua VET trị giá không dưới 5 triệu USD từ thị trường mở. Tất cả VET có được sẽ được gửi đến một địa chỉ công khai để đảm bảo minh bạch.

Khi nhiều người tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số để tận dụng tốc độ và hiệu quả của cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain để di chuyển dữ liệu, công ty cũng muốn định vị VET là một kho lưu trữ giá trị.

“Một vấn đề lớn khác mà VeChain nhắm đến để giải quyết với việc giới thiệu kế hoạch này là khám phá tính năng của VET được sử dụng làm tiền thông minh và lưu trữ giá trị trong Hệ sinh thái VeChain và hệ sinh thái của các chi nhánh của chúng tôi. VeChain đã nỗ lực thiết lập VET như một phương tiện chuyển giá trị cũng như một kho lưu trữ giá trị, để cho phép lưu thông giá trị nhanh chóng trong hệ sinh thái.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar