Vanbex Labs bán 2 sản phẩm cho Hyperion trong khi bị điều tra gian lận

Sàn giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Hyperion Technologies đã mua lại hai sản phẩm được phát triển bởi công ty tư vấn blockchain Vanbex Labs, hiện đang bị điều tra tại British Columbia.

Xem thêm:

Vanbex đã thông báo trong một bài đăng vào ngày 4 tháng 9 rằng Hyperion đã mua lại các giải pháp blockchain của Vanbex, Rocket và CryptoTaxes.

Văn phòng tịch thu cáo buộc rằng Vanbex và đối tác Etherparty đã thực hiện ICO FUEL trị giá 22 triệu USD với mục đích duy nhất là bỏ túi tiền. Cảnh sát Canada đã đóng băng tài sản của Vanbex, như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng Tư.

Cáo buộc lừa đảo

Theo văn phòng, công ty đã thu được 22,5 triệu USD trong vụ ICO bị cáo buộc lừa đảo và cố gắng thanh lý số tài sản này. Vào cuối tháng 8, một thẩm phán Tòa án Tối cao ở British Columbia, Canada, đã ra lệnh đóng băng số tài sản này.

Vào đầu tháng 5, Vanbex cũng đã đệ đơn kiện nhà thầu cũ của mình vì phát tán những tuyên bố sai lệch và phỉ báng về công ty. Người sáng lập Vanbex, Cheng nói với Cointelegraph vào thời điểm đó rằng công ty biết chắc chắn rằng các khiếu nại sai của nhà thầu cũ của họ sẽ gây ra các rắc rối, thêm rằng tài khoản doanh nghiệp chưa bị đóng băng.

Theo bản phát hành, Rocket là một sản phẩm nhằm hỗ trợ phát triển và triển khai hợp đồng thông minh, cũng như trong việc phát hành tài sản tiền điện tử. Mặt khác, CryptoTaxes đã đơn giản hóa việc nộp thuế cho các khoản lãi và lỗ vốn liên quan đến giao dịch tài sản tiền điện tử. Hai sản phẩm sẽ khả dụng thông qua nền tảng Hyperion, cho token FUEL đã được công ty ra mắt vào năm 2017. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Michael Zavet đã nhận xét về sự phát triển:

“Mua Rocket và CryptoTaxes là một bước đi chiến lược cho phép chúng tôi tập trung vào thị phần lớn hơn, điều mà chúng tôi rất phấn khích.”

Mở rộng phạm vi công ty

Hyperion nói rằng, với việc mua lại này, nền tảng đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty muốn phát hành một tài sản kỹ thuật số, huy động vốn trên thị trường và niêm yết chung trên một sàn giao dịch được quy định. Vanbex sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty tư vấn blockchain với trọng tâm là hỗ trợ sự tăng trưởng của Hyperion.

Ở một diễn biến khác, Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã mua lại JEX, một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch phái sinh và giao dịch ngay.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar