Ứng dụng tin nhắn LINE ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Ứng dụng nhắn tin LINE đã chính thức ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử cho 80 triệu người dùng có trụ sở tại Nhật Bản, vài ngày sau khi nền tảng nhận được phê duyệt cuối cùng theo quy định.

Xem thêm:

Nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin có trụ sở tại Shinjuku, được sở hữu 73,36% bởi Naver của Hàn Quốc, cho biết trong một tuyên bố vào thứ ba rằng sàn giao dịch mới có tên Bitmax, hiện đang hoạt động với giao dịch 5 loại tiền điện tử: bitcoin (BTC), ethereum (ETH ), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC).

Theo tuyên bố, dịch vụ đã được giới thiệu trong các giai đoạn từ 3 giờ chiều giờ Nhật Bản vào thứ ba và khả dụng trên các thiết bị Android. Cót thể truy cập thông qua tab ví trên ứng dụng LINE dành cho thiết bị di động và cũng được tích hợp với LINE Pay để cung cấp quy trình xử lý đồng yên Nhật Bản dễ dàng hơn.

LINE hiện có 81 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại Nhật Bản và 164 triệu người trên toàn cầu. LINE vận hành sàn giao dịch này thông qua LVC Corporation, một công ty con, được Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cấp giấy phép sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 6 tháng 9.

BITMAX sẽ khả dụng cho người dùng Nhật Bản với tài khoản LINE. Miễn phí giao dịch, và 108 yên là phí tiền gửi và rút tiền.

Về mặt bảo mật, LINE cho biết họ sử dụng một ví được phát triển bởi BitGo có trụ sở tại Palo Alto để phân tách tài sản của khách hàng và lưu trữ tài sản trong một ví lạnh do chính một nhóm chuyên trách quản lý.

Một quy trình KYC nghiêm ngặt được áp dụng cho các khách hàng mới. Ứng viên có thể đăng ký tài khoản của mình với ứng dụng bằng thẻ ID và chụp ảnh, với tài khoản ngân hàng đã đăng ký và ID hoặc qua thư.

Dịch vụ mới sẽ chạy riêng với công ty Bitbox có trụ sở tại Singapore, đã hoạt động từ tháng 7 năm 2018 nhưng không bao gồm cư dân Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar