Ứng dụng giao dịch Robinhood được định hướng raise ít nhất 200 triệu USD

Bloomberg đưa tin vào ngày 24 tháng 5, ứng dụng giao dịch chứng khoán và crypto có trụ sở tại Hoa Kỳ – Robinhood dự kiến sẽ huy động ít nhất 200 triệu USD trong vòng tài trợ mới.

Xem thêm:

Theo báo cáo, vòng này sẽ tăng giá trị doanh nghiệp của công ty lên từ 7 tỷ đến 8 tỷ USD, nhưng các chi tiết có thể thay đổi.

Các quỹ mới đến từ các nhà đầu tư hiện tại, tất cả những người này đều yêu cầu giữ kín thông tin. Trong khi các cuộc đàm phán tài trợ đang diễn ra, thì vòng tài trợ tiếp sau đó có thể tăng giá trị của công ty lên 10 tỷ USD, nhưng các con số có thể thay đổi cho đến khi thỏa thuận được đóng lại.

The Most Influential Names in Crypto 2018 – Strictly Crypto

Robinhood, tiền thân là ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí, lần đầu tiên giới thiệu giao dịch bitcoin (BTC) và ether (ETH) vào tháng 1 năm ngoái. Vào đầu tuần này, Robinhood đã chính thức ra mắt ứng dụng giao dịch crypto của mình tại New York sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York mua lại BitLicense vào tháng 1 năm 2019.

Cũng trong tuần này, Đánh giá sàn giao dịch mới nhất tháng 4 năm 2019  từ nhà cung cấp dữ liệu Cryptocompare tiết lộ rằng các sàn giao dịch crypto tập trung đã chứng kiến sự tăng trưởng lớn về khối lượng giao dịch trong tháng 4 này.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar