Ứng dụng giao dịch miễn phí Robinhood chính thức phát hành tại New York

Công ty môi giới chứng khoán Mỹ Robinhood Crypto đã chính thức ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử không phí ở New York, công ty đã công bố trong một bài đăng trên blog vào ngày 23 tháng 5.

Xem thêm:

Sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính (DFS)New York mua lại BitLicense vào tháng 1 năm 2019, Robinhood hiện cho phép công dân New York giao dịch trong bảy loại crypto lớn mà không phải trả phí hoa hồng thông qua nền tảng Robinhood Crypto.

Kể từ bây giờ, dịch vụ Robinhood Crypto đã có mặt ở 39 tiểu bang ở Hoa Kỳ, bao gồm California, Washington và Florida v.v

Ứng dụng giao dịch Robinhood cho phép giao dịch bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), bitcoin SV (BSV), ethereum classic (ETC) và dogecoin (DOGE). Người dùng Robinhood cũng có thể theo dõi các thay đổi và cập nhật giá cho các loại crypto đó cùng 10 đồng coin bổ sung, ghi chú bài đăng trên blog.

Đầu tháng 4, Robinhood đã nộp đơn xin điều lệ ngân hàng với các nhà quản lý ở Hoa Kỳ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Trước đây, DFS đã cấp BitLicense cho sàn giao dịch crypto cấp độ tổ chức Tagomi Trading, cho phép công ty cung cấp dịch vụ định tuyến giao dịch và thực hiện lệnh cho các loại tiền điện tử không bảo mật bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash.

Gần đây, vào ngày 18 tháng 4, Bloomberg đã báo cáo rằng ICE đang xem xét mua lại BitLicense của New York để ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin, trích dẫn các nguồn ẩn danh quen thuộc với vấn đề này.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar