TZERO sẽ cho giao dịch công khai vào ngày 12/08

Công ty con về mảng blockchain của gã khổng lồ Overstock, tZERO, đang lên kế hoạch cho phép công chúng giao dịch token chứng khoán trên nền tảng trong 4 ngày.

Xem thêm:

Saum Noursalehi, CEO của tZERO, chia sẻ rằng ngày 12 tháng 8 đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn khóa một năm sau đợt chào bán token của công ty 2018.

TZERO đang mong đợi sẽ có thêm 50.000 nhà đầu tư mới, những người đã mua cổ phiếu Overstock, bắt đầu giao dịch token chứng khoán của họ. Tại thời điểm hiện tại chưa có nhiều người đăng kí giao dịch, Noursalehi cho rằng các nhà đầu tư đang tiếp cận để tìm hiểu thêm:

“Hiện tại đang có rất nhiều đại lý môi giới, khoảng 30 hoặc 40, đặt vấn đề muốn tham gia vào hệ sinh thái này. Các nhà đầu tư cũng đưa ra nhiều câu hỏi hay. Họ đang phấn khích và cố gắng để hiểu về dự án.”

Sẽ có 2 token khả dụng để giao dịch trên nền tảng tZERO. Một là token vốn cổ phần tư nhân có tên là TZEROP, được phát hành để vận hành việc cung cấp token ban đầu (ITO) của công ty. Token còn lại là loạt phiếu bầu chọn ưu tiên kỹ thuật số A-1 của Overstock.

TZERO trước đó cung cấp việc giao dịch token từ tháng 1, nhưng tùy chọn này chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, các nhà đầu tư này đã được cung cấp tùy chọn giao dịch token chứng khoán thông qua đại lý Dinosaur Financial Group. Dinosaur đã hợp tác với một công ty con của tZERO – PRO Securities – cho phép giao dịch thứ cấp các token tZERO.

Vào tháng 7, tZERO thông báo rằng họ đã thuê ba người quản lý mới. CEO Noursalehi vào thời điểm đó nhận xét:

“Về mặt phát hành, Brooke sẽ thúc đẩy chiến lược phát triển hệ sinh thái token chứng khoán của chúng tôi bằng cách tập trung vào nguồn cung – làm việc với các nhà phát hành để mang lại nhiều tài sản chất lượng hơn cho PRO Securities ATS. Mike và Alex sẽ nỗ để tiếp tục phát triển định vị thị trường chiến lược cho tZERO cùng với các nhà đầu tư hiện tại và tương lai, các nhà phân tích, truyền thông và các bên liên quan khác của tZERO.”

Ba nhà quản lý chính thức nhận việc vào ngày 15 tháng 7. Đặc biệt Navarro trước đây là giám đốc quản lý tại Barclays, nơi cô đứng đầu nhóm công ty công nghệ, truyền thông và thị trường vốn cổ phần viễn thông.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar