Tỷ phú Mike Novogratz đặt kỳ vọng vào Bitcoin

Mike Novogratz, chủ sở hữu của Galaxy Digital, gần đây đã nói về thị trường tiền điện tử. Theo ông, các tổ chức sẽ thực sự tham gia vào thị trường khi giá bắt đầu tăng trở lại.

Xem thêm:

Mike Novogratz khẳng định rằng việc áp dụng chính thống sẽ chậm hơn so với nhiều người nghĩ, nhưng ông khẳng định lại việc áp dụng chính thống này chắc chắn sẽ xảy ra.

Novogratz nói rằng có thể mất từ ​​5 đến 6 năm trước khi thị trường tiền điện tử thực sự bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Đợt bullrun năm 2017 khiến mọi người nhìn thị trường một cách phi thực tế và khiến họ tin rằng cuộc cách mạng chỉ ở một góc độ khi một sự thay đổi cần có thời gian.

Ông cũng so sánh tiền điện tử với Peloton Interactive. Công ty này đang quảng bá đợt chào bán công khai lần đầu (IPO) trong tuần này, nhưng thật sự công ty đã chuẩn bị trong 8 năm trước khi đạt đến điểm này. Novogratz là một trong những nhà đầu tư hạt giống và ông đã so sánh cả hai khoản đầu tư để cho thấy làm thế nào có thể mất thời gian cho đến khi một cái gì đó đã sẵn sàng để cuối cùng đạt được tiềm năng của nó.

Mặc dù việc áp dụng Bitcoin tương đối chậm chạp, nhưng Bitcoin vẫn tăng khoảng 200% trong năm nay. Đây không phải là một kết quả xấu. Thế giới đang ngày càng mở, Bitcoin được sinh ra với sự mệnh tạo ra sự công bằng, công nghệ đằng sau Bitcoin lại càng đáng chú ý. Let’s see, mọi thứ chỉ mới bắt đầu.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar