Tỷ lệ băm Litecoin (LTC) đạt mức cao kỷ lục: tín hiệu tích cực cho trader

Theo như Litecoin.com và dữ liệu được công bố từ BitInfoCharts, tỷ lệ băm của Litecoin (LTC) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 8 tháng 4 ở điểm 359 terahash.

Xem thêm:

Sự gia tăng nhanh chóng trong tỷ lệ băm của mạng lưới blockchain Litecoin, một đại diện của sức mạnh tính toán và bảo mật giao thức, đã chứng minh hiệu suất mạnh mẽ của LTC trong những tháng gần đây.

Từ đầu năm đến nay, kể từ tháng 1, LTC đã ghi nhận mức tăng 160% so với đồng USD, là một trong những đồng crypto hoạt động tốt nhất trên thị trường toàn cầu bên cạnh Binance Coin (BNB), Enjin Coin (ENJ) và Augur (REP).

Các yếu tố tiềm năng của sự tăng giá và tỷ lệ băm của Litecoin

Sự gia tăng vượt trội về tỷ lệ băm của bất kỳ mạng blockchain nào cũng thường được coi là chỉ số tích cực về độ tin cậy, các lập luận xung quanh về sự thay đổi đó chủ yếu nhắm đến đánh giá các cải tiến về phần cứng và thiết bị khai thác đã hỗ trợ cho tỷ lệ này.

Sự gia tăng gần dây về sức mạnh băm của mạng Litecoin có thể bị ảnh hưởng bởi đà tăng giá của LTC. Nhưng cũng không thể không kể đến những cải tiến tổng thể thực sự khiến các thiết bị khai thác trở nên hiệu quả.

Franklyn Richards, một thành viên trong đội ngũ điều hành Litecoin.com cho biết:

“Một lời giải thích khác cho sự gia tăng gần đây, bên cạnh giá cả, có thể là nhờ phần cứng dành cho mining hiệu quả hơn được phát hành. Đây là một trường hợp mà chúng tôi không đưa ra được lời nhận xét rõ ràng.”

Tại sao giá LTC sẽ tiếp tục tăng

Vào năm 2017, JP Vergne, giáo sự tạo Ivey Business School, đã thực hiện một nghiên cứu phát hiện ra sự hoạt động của nhà phát triển là yếu tố dự đoán chính xác nhất về chuyển động giá của crypto.

Nghiên cứu được phát hành bởi Vergne có tên là “Yếu tố Buzz hoặc Đổi mới tiềm năng: Điều gì giải thích về lợi nhuận crypto?” đã lưu ý rằng các crypto mới liên tục xuất hiện, nếu chúng không được hỗ trợ bởi sự phát triển tích cực, các nhà đầu tư có thể sẽ mất niềm tin. Nghiên cứu cho biết:

“Bên cạnh đó, một crypto mới có thể trông hấp dẫn hơn so với các đối thủ cũ tại thời điểm giới thiệu, nhưng nếu nó không được hỗ trợ bởi một đội ngũ phát triển vững chắc, liên tục cải tiến phần mềm cơ bản của mình, thì theo thời gian, nó sẽ không thể duy trì lợi thế công nghệ ban đầu của mình.”

Mặc dù có thể khẳng định rằng có thể có các loại crypto tinh vi hơn Litcoin, nhưng hoạt động của cộng đồng nhà phát triển nguồn mở của Litecoin trong việc thực hiện các giải pháp như Giao dịch bí mật và Mimblewimble có thể khiến nhà đầu tư tin tưởng.

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin, đã nói vào ngày 28 tháng 1:

“Tính linh hoạt là tài sản duy nhất thể hiện cho tiền tệ mà Bitcoin và Litecoin còn thiếu. Bây giờ cuộc chiến sẽ xoay quanh tính linh hoạt và quyền riêng tư. Tôi đang tập trung vào việc làm cho Litecoin trở nên linh hoạt hơn bằng cách thêm vào nó các giao dịch bí mật.”

Liệu điều này có thể được duy trì?

Nếu hoạt động của cộng đồng phát triển nguồn mở của Litecoin là yếu tố chính thúc đẩy giá và tỷ lệ băm của đồng crypto, thì một khi các mục tiêu đặt ra được đáp ứng bởi Lee và các nhà phát triển khác, động lượng của tài sản có thể được duy trì.

Trong vòng những giờ qua, khi giá Bitcoin phục hồi vượt qua 5.100USD, LTC đã ghi nhận mức tăng nhẹ 1,4% so với đồng USD, dao động ở mức 79USD tại các thị trường lớn.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cryptoslate.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar