Tương lai của Bitcoin?

Alistair Milne, Quỹ tiền tệ kỹ thuật số CIO của Atlanta chia sẻ trên Twitter cái mà ông gọi là “ridiculously bullish chart”, cho thấy sự quan tâm tới Bitcoin trên công cụ tìm kiếm Google tăng lên mức cực cao kể từ lúc được tạo ra.

Xem thêm:

Khi giá Bitcoin tăng mạnh từ đáy lên mức giá 9.100 USD vào tháng 5, Bitcoin được tìm kiếm nhiều hơn. Dữ liệu xu hướng google hàng năm về Bitcoin lần đầu tiên tăng lên sau 12 tháng.

Theo biểu đồ được chia sẻ bởi Milne, khía cạnh thú vị đó là giá đáy năm 2018 vẫn cao hơn mức giá đỉnh đầu năm 2017.

Trong ngắn hạn, tháng này bắt đầu bằng nến đỏ và có thể sẽ có nhiều mất mát, theo lịch sử nếu tháng 6 đóng nến trong màu đỏ, thì tháng 7 sẽ tiếp tục với màu đỏ. Nhà phân tích Cane Island Crypto chia sẻ quan điểm thú vị này trên Twitter.

Trong trung hạn, Tom Lee cho rằng Bitcoin sẽ đạt 40.000 USD trong vài tháng sau sau khi Bitcoin trở lại giá 10.000 USD.

“Nếu bitcoin bằng cách nào đó đạt được mức giá 10.000 USD, thì rất có thể mức giá 40.000 USD sẽ được thiết lập trong vòng 5 tháng”, Lee nói trong một cuộc phỏng vấn với CFO Binance Wei Zhou.”

Trong bản báo cáo của Canaccord Genuity, công ty lưu ý đến sự tương đồng nổi bật của người dùng trong hành động giá Bitcoin trong giai đoạn 2011-2015 và 2015-2019. Bitcoin thực sự hoạt động theo một chu kỳ 4 năm theo chu kỳ Halving.

“Đáy của Bitcoin hình thành vào mua xuân năm 2019. Nếu bitcoin tiếp tục theo xu hướng tương tự, BTC sẽ từ từ leo lên mức giá cao nhất mọi thời đại của nó 20.000 USD, và đỉnh tiếp theo có thể đạt vào tháng 3 năm 2021.”

Cũng lưu ý rằng 7 triệu bitcoin ngừng hoạt động trong khoảng 6 tháng nay đã giao dịch trở lại. Các công ty Wall Street như Fidelity Digital Assets, Grayscale, Nike, Facebook,..  ngày càng quan tâm về các tài sản kỹ thuật số.

“Bitcoin cho đến nay vẫn là một trong những tài sản có hiệu suất tốt nhất năm 2019”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar