Trong ngắn hạn, Bitcoin có thể sẽ điều chỉnh

Một nhà phân tích tiền điện tử tại Brave New Coin cho biết Bitcoin đang phải đối mặt với sự điều chỉnh nếu đồng coin này có thể đạt mức giá 11.400 USD trong tương lai gần.

Xem thêm:

Sử dụng mô hình pitchfork bắt đầu vào tháng 8 năm 2016, Josh Olszewicz nói rằng BTC đang phải đối mặt về việc sẽ quay trở lại mức giá 9.000 USD. Mẫu pitchfork về cơ bản là một phương pháp vẽ ba đường thẳng song song thông qua xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm để tìm kiếm các khu vực hỗ trợ và kháng cự tiềm năng.

Nhà phân tích DonAlt thì cho rằng Bitcoin có thể sẽ giảm về mức 8.000 USD dựa trên biến động giá lịch sử của Bitcoin, thường thấy mức giảm 30-40% sau một động thái tăng giá.

Trong khi đó, Rager cho biết các mô hình giao dịch điển hình không nhất thiết phải luôn áp dụng cho Bitcoin và với mức giá bền vững hiện tại, Bitcoin có thể tiếp tục đà tăng.

Đồng sáng lập Fundstrat và trưởng bộ phận nghiên cứu – Tom Lee tin rằng Bitcoin có thể sẽ đạt mức gia cao nhất mọi thời đại trong năm nay.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.920 USD tại thời điểm viết bài sau khi đạt 11.127 USD vào hôm thứ Bảy, mức cao nhất tính tới hiện tại trong năm nay, theo dữ liệu được biên soạn bởi CoinMarketCap.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar