Tron (TRX) chính thức phát hành Sun Network

Nền tảng ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain Tron (TRX) vừa phát hành một giải pháp mở rộng quy mô sidechain, gọi là Sun Network, vào ngày 11 tháng 8.

Xem thêm:

Tron đã phát hành code ver.1 cho Sun Network, đây là một giải pháp mở rộng được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng mở rộng được cho là không giới hạn của Tron Mainnet. Với giải pháp mở rộng này, DApps tiêu thụ ít năng lượng hơn, chạy với độ bảo mật và hiệu quả cao hơn trên Tron.

Sun Network sẽ hỗ trợ các giao dịch hợp đồng thông minh và yêu cầu tùy chỉnh hơn như cài đặt ưu đãi sidechain, tỷ lệ giao dịch và tốc độ xác nhận, và nhiều tính năng khác.

“Giải pháp tổng thể của Sun Network sẽ cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn cho Tron Mainnet, cho phép có nhiều khả năng hơn để phát triển Tron DApps và toàn bộ hệ sinh thái. Giải pháp này cũng cố gắng mang lại những tác động tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain trong khi phát triển mạnh mạng Tron.”

Tron ban đầu tiết lộ kế hoạch mở rộng cho giải pháp mở rộng lớp thứ hai vào mùa xuân năm nay, với việc ra mắt testnet trên mạng vào cuối tháng 5. Vào thời điểm đó, Tron nói rằng họ có kế hoạch khởi động một quy trình tối ưu hóa để cải thiện sự dễ dàng sử dụng mạng và tạo điều kiện cho việc triển khai các sidechain vào giữa tháng 9.

Đầu tháng 8, Justin Sun, sáng lập của Tron, đã tuyên bố rằng phiên bản đầu tiên của Sun Network sẽ cho phép khả năng mở rộng 100 lần và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên sidechains, cũng như cho phép thời gian thực hiện hợp đồng thông minh lâu hơn, rút tiền và gửi tiền liên mạng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar