Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi ra mắt dự án “Libra Killer”

Ứng dụng thanh toán tiền điện tử Metal đã ra mắt dưới dạng phiên bản đầy đủ với tầm nhìn thống trị thị trường so với Libra của Facebook.

Xem thêm:

Trong một bài đăng trên mạng xã hội ngày 19 tháng 8, Erik Finman, đồng sáng lập Metal cùng với cựu đồng sáng lập QuickCoin, Marshall Hayner, xác nhận người dùng hiện có thể gửi và nhận một loạt các loại tiền điện tử.

Metal hoạt động như một ứng dụng thanh toán P2P và hiện hỗ trợ nhiều loại token / coin khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Trước đây, tùy chọn thanh toán duy nhất được ứng dụng hỗ trợ là token nội bộ Metal (MTL).

Finman tạo ra ứng dụng với tầm nhìn mang tiền điện tử đến với tất cả mọi người, giống như những gì Facebook đang cố gắng thực hiện. Anh gọi Metal là “Libra Killer.”

Dự án Libra hiện gặp phải nhiều rào cản pháp lý trên toàn thế giới, nhưng vấn đề này không gây khó cho Facebook trong việc tìm ra các node để chạy dự án. Một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tài chính, như PayPal và MasterCard, đã đồng ý trả 10 triệu USD cho đặc quyền này.

Cũng trong tuần này, Binance tiết lộ dự án Venus, một đối thủ cạnh tranh tập trung vào tiền điện tử khác với Libra.

Metal ra mắt một tháng sau khi công bố partnership với mạng xã hội dựa trên tiền điện tử, Steemit. Cùng với việc thêm token gốc sau này, Steem (STEEM), Metal đã cho phép Steemit thêm nội dung vào ứng dụng của mình.

“Chúng tôi cũng cho phép Steem tiếp quản phần Discover trong ứng dụng Metal Pay – nơi chúng tôi liên kết với hàng tấn nội dung thú vị để giúp người dùng làm quen với blockchain Steem và nền tảng xuất bản Steemit.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar