“Triệu phú Bitcoin” đang lên kế hoạch “hồi sinh” 20.000 USD/BTC trong năm 2020

“Triệu phú tuổi teen tiền điện tử” Erik Finman gây chú ý khi tuyên bố Bitcoin đã chết hồi cuối năm ngoái, khi tiền điện tử đối mặt với thị trường gấu đầy khắc nghiệt. Hầu hết các token đều giảm đến 90% giá trị, làm dấy lên nghi ngại rằng tiền điện tử đã đến thời kỳ kết thúc.

Xem thêm:

Giá Bitcoin đã tăng trở lại, tăng gấp đôi trong năm nay và mở rộng thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Thung lũng Silicon ngày càng quan tâm đến việc chuyển sang thanh toán và áp dụng công nghệ tiền điện tử.

Hiện tại, Finman đã nói rằng các kế hoạch của anh ấy trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ “hồi sinh” Bitcoin, và giúp nó vươn lên mức cao nhất thời đại ở 20.000 USD vào cuối năm nay. Nguyên nhân chính có thể bắt nguồn từ việc hàng loạt ông lớn như Facebook, tập đoàn truyền thông và viễn thông AT & T, và những hy vọng của tổng thống Mỹ nói về Bitcoin và tiền điện tử.

“Năm 2019 là năm của Bitcoin và tiền điện tử.” – Finman nói. Bitcoin vẫn sẽ là đồng tiền điện tử  có giá trị nhất trên thế giới nếu khắc phục các vấn đề chính của nó. “Tiền điện tử đang đạt được bước tiến và tất cả những điều xảy ra trong ngành công nghệ và tài chính hiện nay đang thúc đẩy Bitcoin và tiền điện tử. Blockchain là cánh cửa tân tiến.”

Finman, được đặt tên là “triệu phú” Bitcoin bởi Yahoo Finance, đã xác định bốn lĩnh vực mà cộng đồng Bitcoin cần cải thiện nếu Bitcoin có thể tồn tại và vẫn là loại tiền điện tử lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất.

Theo Finman, mạng Bitcoin cần phí giao dịch thấp hơn, cần tăng tốc giao dịch và việc áp dụng cần phải được thực hiện đơn giản hơn. Bản chất dân chủ và phi tập trung của mạng Bitcoin gần như được khuyến khích.

Về phần mình, Finman tập trung vào thứ mà anh coi là quan trọng nhất trong bốn lĩnh vực cải thiện Bitcoin cần phải làm nếu muốn duy trì tính cạnh tranh trong một lĩnh vực tiền điện tử ngày càng đông đúc: Tăng cường chấp nhận và sử dụng.

“Những người sống và hít thở Bitcoin, làm việc chặt chẽ với những người khác ở cùng vị trí với họ, đôi khi có thể quên rằng họ cần phải quảng cáo cho những người mới chưa tham gia vào tiền điện tử”, Finman, người sở hữu Bitcoin khi chỉ mới 12 tuổi.

“Những người bạn trung học của tôi đều biết Bitcoin, tiền điện tử và Blockchain, nhưng họ không thực sự hiểu ý nghĩa của chúng. Họ biết Bitcoin như một công cụ làm giàu nhanh chóng. Cần phải thay đổi điều đó nếu muốn Bitcoin tồn tại lâu hơn. ”

Để giải quyết vấn đề này, Finman đang phát triển một dịch vụ có tên CoinBits,  cái mà anh tuyên bốlà cách tốt hơn để mọi người được giới thiệu về thế giới Bitcoin và tiền điện tử hơn bất kỳ thứ gì khác trên thị trường.

Hiện tại, dự án này đã có hơn 10 nhân viên toàn thời gian và tự hào với 10.000 người dùng, CoinBits cho phép mọi người ở Hoa Kỳ mua Bitcoin và chuyển đổi các phân số nhỏ của giao dịch mua trong thế giới thực được thực hiện bằng thẻ tín dụng thành Bitcoin.

Các khảo sát gần đây đối với người dân ở Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng họ có thể sớm có nhu cầu thực sự đối với các loại dịch vụ Bitcoin và tiền điện tử này.

HBUS, đối tác Hoa Kỳ của sàn giao dịch Huobi có trụ sở tại Singapore, đã khảo sát chỉ hơn 1.000 người ở Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay, kết quả thu được có đến 20% số người được hỏi đã đầu tư vào tiền điện tử, và nam giới gấp đôi phụ nữ.

Gần 3/4 trong số những người được hỏi (74%) đã biết về tiền điện tử, những người được hỏi nói rằng họ nghĩ về tiềm năng công nghệ, quyền riêng tư và bảo mật của đồng tiền này.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar