Trader kiêm CEO Tech: “Các chỉ số báo hiệu thị trường tăng trưởng kéo dài”

Giá Bitcoin đang có dấu hiệu tăng trưởng khá tốt. Đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng hơn 100% chỉ riêng trong năm 2019, và nhiều nhà phân tích hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ còn tăng giá hơn nữa.

Xem thêm:

Chuyên gia phân tích kỹ thuật Crypto và CEO của Công ty tư vấn công nghệ NodeSource, Joe McCann, đã nhấn mạnh rằng: “Xu hướng tăng gần đây của đường trung bình động 200 ngày (DMA) là một chỉ báo về khởi đầu của một thị trường tăng trưởng kéo dài.” Ông dẫn dắt hiệu suất trước đây của Bitcoin trên thị trường so với 200 DMA để đưa ra quan điểm của mình.

Joe McCann: 200 DMA Reversal có ý nghĩa rất lớn đối với Bull Run

Joe McCann tự xưng là “lính đánh thuê thị trường” đã suy đoán rằng những động thái gần đây trong thị trường Bitcoin có thể là sự khởi đầu của một thứ gì đó lớn hơn nhiều. Nhà sáng lập kiêm CEO NodeSource đã đăng một post trên Twitter tóm tắt những tác động tiềm năng 200 DMA của Bitcoin trong đợt uptrend gần đây.

Trong bài đăng, McCann so sánh tình hình thị trường hiện tại với những lần trước đây khi 200 DMA đã quay trở lại. Đầu tiên, ông nhìn vào sự đảo chiều trước khi thị trường tăng giá năm 2013. Nó xảy ra vào ngày 6 tháng 6, và trước khi giá tăng liên tục kéo dài gần như không bị gián đoạn trong 761 ngày tiếp theo.

200 DMA cuối cùng đã chuyển sang nhược điểm hai năm sau lần đảo chiều ban đầu. Trong khoảng thời gian này, giá Bitcoin đã tăng thêm 23.308 %. McCann suy đoán một hệ thống đơn giản như vậy có thể được sử dụng để giao dịch thị trường tiền điện tử trong khoảng thời gian dài hơn để thu được lợi nhuận khổng lồ:

“Lưu ý, mức tăng % không bao gồm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vì 200 DMA sẽ không bao giờ đạt được giá trị cao nhất trong một khoảng thời gian.  Ý tưởng ở đây là nếu một người chỉ đầu tư khi 200 DMA bật lên và bán khi nó dốc xuống, đã thu được lợi nhuận 23.308%.”

Ví dụ thứ hai McCann rút ra là từ trước khi thị trường tăng giá năm 2017. Lần này, 200 DMA bắt đầu hướng lên vào ngày 10 tháng 10 năm 2015. Những người đã mua Bitcoin vào ngày này và bán khi chỉ báo bắt đầu giảm vào mùa hè năm 2018 sẽ được hưởng 961 ngày tăng với tổng % nhiều hơn 7.500.

McCann kết luận bằng cách tuyên bố rằng sự đảo ngược gần đây của chỉ báo kỹ thuật đơn giản có nghĩa là Bitcoin và thị trường tiền điện tử đang rộng lớn hơn:

“Lịch sử không lặp lại, nhưng nó ảnh hưởng đến tương lai. Nếu 200 DMA được sử dụng, thì chúng tôi đang thiết lập một thị trường tăng giá kéo dài bằng Bitcoin.”

Tiền điện tử ở khắp mọi nơi

Nó không chỉ là các kỹ thuật chỉ ra rằng chúng ta có thể ở giai đoạn đầu của một cơn cuồng nhiệt hoàn toàn như những người trước đây đã gây sốc cho thế giới chỉ với giá Bitcoin có thể tăng cao như thế nào. Nếu bạn vào Twitter, bạn sẽ thấy các báo cáo ngày càng tăng từ những người đề xuất tiền điện tử lâu năm nói rằng bạn bè và người thân luôn hỏi cách mua tài sản kỹ thuật số:

Các câu hỏi thường gặp như thiết lập ví lần đầu tiên hoặc tìm hiểu về việc đầu tư 1.000 trên sàn giao dịch đang trở nên phổ biến.

Như các bạn đã thấy, giá bắt đầu tăng. Tuy nhiên, sự khác biệt lần này, như được nhấn mạnh bởi Max Keizer ngày hôm qua, là các nhà đầu tư tổ chức đang cảm thấy FOMO.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar