Token Klaytn có thể được niêm yết trên sàn giao dịch Trung Quốc

Công ty Kakao của Hàn Quốc được cho là đang lên kế hoạch niêm yết đồng tiền điện tử Klaytn của mình trên một sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc và một sàn giao dịch tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Theo báo cáo của tờ News1 Korea vào ngày 31 tháng 8, công ty con chuyên về blockchain của Kakao, Ground X đang đàm phán với 2 sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến để niêm yết đồng tiền điện tử Klaytn.

News1 Korea không nêu tên 2 sàn giao dịch này. Một cán bộ quen thuộc với tình hình nội bộ tại Ground X cho biết Kakao có thể gặp khó khăn khi niêm yết Klaytn trên sàn giao dịch của Hàn Quốc, bởi vì Ground X thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào dự án từ văn phòng của họ Ở Singapore.

Kakao là tập đoàn internet lớn nhất Hàn Quốc, chuyên vận hành các ứng dụng và chiếm gần 90% thị trường tương ứng. Công ty lần đầu tiên công bố kế hoạch huy động 300 triệu USD thông qua Ground X để phát triển Klaytn vào cuối năm 2018.

Có trụ sở tại Nhật Bản, Ground X là công ty đứng ra tiến hành thực hiện ICO khi Hàn Quốc cấm ICO vào tháng 9 năm 2017.

Vào giữa tháng 8, Kakao đã tung ra teaser cho ví tiền điện tử sắp tới của mình là Klip, dự định giới thiệu ứng dụng này tới 50 triệu người dùng KakaoTalk trên toàn cầu. Ví này sẽ có token Klaytn và các token của đối tác như Airbloc, Pebble và Spin Protocol.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar