“To the moon” – Justin Sun mạnh miệng dự đoán giá TRX và BTT

Gần đây, TRX đã bị “đá văng” khỏi top 10 đồng tiền có vốn hóa hàng đầu thị trường, được thay thế bởi Charles Hoskinson của Cardano. Cả hai đồng tiền đều đang hoàn thành hợp đồng tương lai cho Ethereum.

Xem thêm:

BTT: Đồng tiền nằm trong top 30 vào quý 2/2019

Justin Sun tin rằng Tron sẽ đưa được BTT lên ngưỡng top 30, và TRX sẽ dành lại vị trí top 10 trong tháng tới. Tuy nhiên, dự đoán táo bạo của Sun rằng BitTorrent, công ty đã thực hiện ICO phổ biến của mình thông qua Binance, sẽ nằm trong top 30 loại tiền điện tử hàng đầu trong quý này.

Decred hiện đang giữ vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng, hơn một phần tư tỷ đồng vốn hóa thị trường. Trong khi đó, BitTorrent đứng ở vị trí thứ 50 với khoảng 130 triệu USD. Đợi ICO BTT đã huy động được 7 triệu USD chỉ trong vài phút.

BTT sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tăng thứ bậc trong vài tháng tới. Token BTT được sử dụng để khuyến khích người dùng tải lên trên mạng BitTorrent. Người tải có thể sử dụng token để đặt giá thầu cho tốc độ tải xuống nhanh hơn. Token hiện chỉ hoạt động với ứng dụng BitTorrent gốc. Điều quan trọng cần nhớ là BitTorrent là một giao thức, không phải là sản phẩm; bất cứ ai cũng có thể phát triển nó.

Liệu TRX và BTT sẽ pump như Sun tuyên bố?

Hiện tại, token BTT đã nhìn thấy 1.327.615 giao dịch trực tuyến. Một số sòng bạc đã dùng TRX để đánh bạc. Phương tiện truyền thông tăng cường phát triển các dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng. Sự phát triển gia tăng đồng nghĩa với việc các công ty đang tìm cách tự ra mắt, tạo ra một kỷ nguyên mới về vi phạm bản quyền kỹ thuật số cũng như cách duy nhất giúp mọi người làm được mọi thứ ở mọi nơi.

Như Anthony Pompliano gần đây đã nói trong cuộc phỏng vấn đáng chú ý của mình với Charlie Lee, đó là một trò chơi dại dột, một trò chơi lừa đảo để đưa ra những dự đoán tương lai nghiêm túc. Tron sẽ giữ giá hiện tại của nó nếu Bitcoin bắt đầu giảm.

Đây là tiền điện tử, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Điều gì khiến Sun mạnh miệng như vậy?

Những gì chúng ta biết là gần đây Sun đã vá một lỗ hỏng trong kiến trúc của nó, điều này có thể cho phép một người dùng tắt toàn bộ mạng. Chúng tôi biết rằng phần lớn các ứng dụng Tron đã là các chương trình HYIP và sòng bạc. Tron phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ EOS, Ethereum, Cardano, Aelf, NEO, v..v… Đồng thời, Tron đã cam kết sẽ làm việc chống lại một số ứng dụng đánh bạc nếu vào một số khu vực pháp lý nhất định.

Việc TRX trở lại vị trí top 10 khả thi hơn rất nhiều so với BTT vươn lên top 30. Hiện tại, token đã có sẵn cho 130 triệu người dùng BTT trên toàn thế giới, nhưng việc đẩy giá dường như còn khá xa.

Hiện tại, 1 TRX bạn sẽ mua được 40 BTT. Nếu giá này vẫn ổn định, thì Tron sẽ leo lên giá 3 xu hoặc hơn, điều đó sẽ mang lại cho BTT vốn hóa thị trường khoảng 173 triệu USD. Điều này có nghĩa là TRX phải tăng đáng kể đẩy BTT lên top 30 bất cứ lúc nào.

Có lẽ việc tăng giá Tron lạc quan hơn phần còn lại, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng điều này sẽ thành sự thật.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – CCN

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar