[Tin HOT] Kucoin thông báo hủy niêm yết 5 đồng coin

Theo thông tin mới nhận được hôm nay, KuCoin đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết 5 đồng coin trên nền tảng này. Đây là một phần của quy tắc “Điều trị đặc biệt”, có nghĩa là KuCoin có thể hủy bỏ các dự án vì nhiều lý do, bao gồm khối lượng thấp kéo dài, không minh bạch hoặc các thực tiễn rủi ro khác.

Xem thêm:

Những đồng tiền nằm trong danh sách hủy bỏ niêm yết bao gồm:

  1. Global Awards Token (GAT)
  2. Elixir (ELIX)
  3. LOCIcoin (LOCI)
  4. Trinity (TNC)
  5. Unikoin Gold (UKG)

Đây đều là những đồng coin không có quá nhiều sức ảnh hưởng trên thị trường. Hiện tại vẫn chưa biết rõ nguyên nhân cụ thể là do đâu, tất cả chỉ được KuCoin đề cập trong thông báo của họ là những đồng coin này “không đủ tiêu chuẩn”, rất có thể là do khối lượng giao dịch quá thấp.

Việc gửi tiền vào những đồng coin này sẽ ngừng hoạt động trong hôm nay, và tất cả các cặp giao dịch sẽ đóng cửa kể từ ngày 6/4 sắp tới. Sau đó, đến ngày 6/7, người dùng có thể thực hiện rút tiền từ các đồng coin này, nếu không họ sẽ mất số tiền đó.

Đây quả là thông tin vô cùng hữu ích cho những “tín đồ” đang giao dịch trên KuCoin, đặc biệt là nắm giữ 4 đồng tiền kể trên phải không nào!

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar