Tìm hiểu về Frogcoin- biểu tượng của sàn Bittop về sự thịnh vượng tài chính

Tại sao Bittop lại chọn Frog làm biểu tượng?

Biểu tượng của ếch xuất hiện trong nhiều truyền thuyết  trên toàn cầu. Ếch thường liên quan đến sự tái sinh, đổi mới và là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc biến đổi.

Biểu tượng Frog may mắn tại Nhật Bản

Ếch mang lại phước lành thịnh vượng. Ếch đối người Nhật, được gán cho sức mạnh ma thuật, và là bùa may mắn phổ biến, bởi vì từ ếch trong tiếng Nhật “kaeru” nghe giống như “kaeru” có nghĩa là “trở về”, do đó ngụ ý nhiều lợi nhuận hạnh phúc (tiền bạc và tài sản), an toàn hành trình trở về, vvBất cứ ai đi du lịch đều có thể muốn mang bùa ếch trên hành trình của mình vì điều này được cho là đảm bảo an toàn cho sự trở lại. Nhiều người cũng có thể muốn giữ một bùa ếch nhỏ trong ví hoặc ví của họ mọi lúc.Ếch được coi là biểu tượng quan trọng của du lịch an toàn. Đó cũng là lý do tại sao một số người dân địa phương mang theo bùa chú ếch nhỏ may mắn khi bắt đầu cuộc hành trình.

Ý nghĩa của ếch trong văn hóa Trung Quốc

Loài ếch nổi tiếng nhất trong văn hóa Trung Quốc là dấu hiệu của sự thịnh vượng và khả năng sinh sản. Ch’an Chu, ếch tiền ba chân, là một bức tượng nổi tiếng được cho là thu hút hoặc bảo vệ sự giàu có của chủ sở hữu. Trong phong thủy – nghệ thuật lập kế hoạch và xây dựng các cấu trúc để tối đa hóa sự hài hòa giữa các cá nhân và vũ trụ – ếch được công nhận là một dấu hiệu của sự sung túc. Ở Trung Quốc, con cóc ba chân là thú cưng truyền thống của thần ếch giàu có, và những bức tượng ếch với một đồng tiền vàng trong miệng, thường được tìm thấy. Trong nhiều thế hệ từ Trung Quốc cổ đại, Ếch tiền huyền thoại này là một trong những sinh vật linh thiêng của Trung Quốc bảo vệ chống lại bất hạnh và mang lại cho gia đình sự giàu có lớn hơn trong sự giàu có.

Nhiều nền văn hóa, bao gồm cả người Celtic và người Mỹ bản địa, tin rằng ếch rất quan trọng. Trong thần thoại Ai Cập, chúng là biểu tượng của khả năng sinh sản. Ở Hy Lạp và La Mã cổ đại, ếch là một dấu hiệu của sự hòa hợp.Từ đó, chúng ta có thể hiểu biểu tượng của ếch ở mỗi quốc gia là sự may mắn và thịnh vượng. Đó là lý do tại sao Bittop chọn biểu tượng Ếch làm hình ảnh của nó

Vậy đồng coin sàn của Bittop là gì?.

Frog coin, đồng coin con ếch. Ếch biểu tượng cho khả năng sinh sản, sự giàu có và sự hồi sinh mạnh mẽ ở các nền văn hóa khác nhau trong xuyên suốt lịch sử thế giới. Ngoài ra, màu xanh lá cây của Frogcoin, là màu cơ bản của ‘Seekers’ và tượng trưng một nền tài chính thính vượng.

Thông qua đó Frogcoin, Seekers đã bày tỏ ý chí tới nền kinh tế chia sẻ thông qua chia sẻ gần như toàn bộ lợi nhuận tới mọi người.

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar