Tìm hiểu quỹ đầu tư thiên thần InnoAngel đến từ Trung Quốc

Quỹ đầu tư thiên thần InnoAngel

Lĩnh vực: Tài chính
Ngành: Quản lý tài sản
Tiểu ngành: Vốn chủ sở hữu tư nhân

Địa chỉ: Phòng 801, Khu A, Tòa nhà Đinh Hạo, Bldg1, Số 3, Haidian St Hai Dian, Bắc Kinh, Trung Quốc
Điện thoại: –
Số fax: –
Website: www.innoangel.com

Giới thiệu tóm tắt về quỹ InnoAngel

Vào năm 2013, InnoAngel Funds được thành lập bởi Li Zhu, Lin Sen và một số thành viên khác khác có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư thiên thần.

Bắt đầu bởi cựu sinh viên Tsinghua, InnoAngel đã xây dựng một hệ thống vườn ươm tạo doanh nghiệp toàn cầu. Ông Li Zhu, đối tác sáng lập của InnoAngel, là Chủ tịch Hiệp hội Thủ đô Thanh niên Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội cựu sinh viên Tsinghua của TMT, và được trao quyền là lãnh đạo của Zhong guan cun Angel Investment đầu năm 2014.

Kể từ khi thành lập, InnoAngel đã giành được nhiều giải thưởng:

+ Một trong 10 tổ chức đầu tư thiên thần hàng đầu Trung Quốc

+ Tổ chức đầu tư thiên thần tích cực nhất Trung Quốc

+ Đầu tư thiên thần tốt nhất Trung Quốc.

InnoAngel có nhiều thành công đầu tư như youzu.com, tuniu.com, meituan.com, Tecsun, Weimob, E- Drive Drive, PowerVision, lwsay.com, MicroFunPlus, VST Quanjuhe và Putao Game Center.

Quỹ đầu tư InnoAngel luôn tuân thủ triết lý tự hoàn thiện dựa trên việc giúp đỡ doanh nghiệp khác, đổi mới đầu tư là tinh thần cốt lõi, InnoAngel đã đầu tư vào hơn 200+ chương trình khởi nghiệp với hiệu quả đầu tư cao, tỷ lệ tài trợ tiếp theo cao và tỷ lệ hoàn vốn cao.

InnoAngel Funds cũng có vị trí chiến lược để thiết lập một kết nối doanh nhân rộng khắp, nơi tăng tốc ươm tạo, phương tiện kinh doanh, giáo dục kinh doanh, công cụ kinh doanh… Kết nối đã được chấp nhận rộng rãi bởi các doanh nhân và các nhà đầu tư tổ chức khác.

Inno Angel hiện đang quản lý quỹ tổng cộng 2 tỷ nhân dân tệ, 100 triệu nhân dân tệ của quỹ hạt giống. Bằng cách tận dụng các máy gia tốc của Inno ở các khu vực khác nhau, quỹ Inno Angel bao gồm các thành phố kinh doanh lớn ở Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến. Theo định hướng của những người làm cho mọi thứ kết nối với nhau, thông minh và vui vẻ, quỹ InnoAngel đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn hạt giống và tiếp tục đầu tư vào các công ty hoạt động hiệu quả.

Xem thêm thông tin: https://app.cbinsights.com

Tham gia các tổ chức

ZVCA – Hiệp hội đầu tư và đầu tư mạo hiểm tư nhân Zhongguancun – là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp tư nhân và đầu tư mạo hiểm ở Trung Quốc, tập trung mạnh vào việc đẩy nhanh các hoạt động giao dịch trong nước và quốc tế.

Zhongguancun, nằm ở Bắc Kinh, là trung tâm công nghệ lớn nhất của Trung Quốc, tập trung 1/3 dự án được đầu tư mạo hiểm trong cả nước. Zhongguancun thường được gọi là Thung lũng Silicon của Trung Quốc.

ZVCA được đồng sáng lập bởi 10 công ty đầu tư cổ phần tư nhân nổi tiếng trên toàn quốc có trụ sở tại Z-Park. Hiện tại, ZVCA có thành viên của các hiệp hội vốn nổi tiếng như Sequoia Capital, Co-Win Capital, China Equity Group, SBCVC; hơn một chục thành viên của các công ty niêm yết như Angel Plus, …Fosun, New Hope Group, và Oriental Yuhong, v.v. và các quỹ đầu tư thiên thần, Quỹ VC / PE, Doanh nhân và Cá nhân có giá trị cao với khoảng 1000 tỷ nhân dân tệ (200 tỷ USD) tài sản thuộc quyền quản lý.

ZVCA khao khát trở thành tiếng nói của cộng đồng đầu tư mạo hiểm và đầu tư tư nhân Trung Quốc với thế giới. Mục tiêu của ZVCA là xây dựng một nền tảng hàng đầu để cung cấp các giao dịch trong nước và xuyên biên giới, thúc đẩy kết nối mạng lưới và chia sẻ kiến thức giữa các nhà đầu tư và doanh nhân, cũng như ủng hộ chính sách và tiêu chuẩn chuyên nghiệp của ngành công nghiệp PE và VC của Trung Quốc.

Xem thêm thông tin tại: http://www.zvca.org

Inno Angel đang nắm trong tay 10% tổng số token Frog coin của Bittop

???? Thông tin theo dõi tại:
???? Công ty Seekers: seekerslab.com
???? Sàn giao dịch: Bittop.com
???????? Tại Hàn Quốc: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Tại Việt nam: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Kênh Global: https://t.me/bittop_official

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar