Thủ tướng Anh đắc cử, lượng tìm từ khóa Bitcoin tăng cao tại Anh

Brexit đã gây ra nhiều sự gián đoạn ở châu Âu gần đây, và có nhiều người đang tìm cách bảo vệ tài chính của họ khi GBP mất giá trị. Bitcoin có thể giúp gì không?

Xem thêm:

Những thay đổi chính trị trong nền kinh tế có tác động lớn đến Bitcoin. Bitcoin cung cấp một sự tự do mà không bị kiểm soát bởi bất kỳ thực thể nào và việc hạn chế các quyền tự do này có thể ảnh hưởng lớn đến những người cuối cùng đầu tư vào ngành.

Bây giờ, có vẻ như việc thực hiện Brexit và ông Vladimir Johnson đắc cử thủ tướng đang tạo ra ảnh hưởng ở Anh. Các báo cáo từ Google Trends cho từ khóa bitcoin đang ngày càng phổ biến hơn trong các tìm kiếm, tăng lên mức cao nhất trong 1 năm tại Anh.

Johnson đã bày tỏ rằng ông không có kế hoạch hợp tác với Brussels, và cuối cùng Brexit không thỏa thuận có thể sẽ là định mệnh, thất bại trong các lựa chọn khác, các chính trị gia khác đã cảnh báo rằng lập trường này sẽ là một thảm họa.

Tình hình này rõ ràng có liên quan đến nền kinh tế, vì GBP đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng trong năm nay. Chỉ trong 6 tháng qua, đồng bảng Anh đã mất 7% giá trị so với đồng USD. Tuần này, đồng bảng Anh chạm mức thấp nhất trong 12 tháng, giảm xuống còn 1,238 USD.

Có thể việc nước Anh ra khỏi khối EU sẽ xảy ra mà không có thỏa thuận thương mại nào trước mắt. Tuy nhiên, Ủy ban Châu Âu vẫn tin tưởng vào Tổng thống Jean-Claude Juncker, đảm bảo Johnson biết rằng việc rút khỏi khối EU sẽ không được rút lại.

Ngay cả khi nỗi sợ hãi đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, đất nước này vẫn chưa thực sự đạt đến điểm dừng. Mọi người vẫn phải ăn, doanh nghiệp có thể sẽ tiếp tục, và thế giới sẽ vẫn tiếp tục vận hành. Mặc dù việc tìm kiếm Bitcoin đang được đẩy lên cao hơn trên toàn thế giới, nơi duy nhất có vẻ cao hơn bình thường là Anh.

Bất cứ khi nào vấn đề kinh tế phát sinh, mọi người tìm cách để phòng ngừa các tác động lên tài chính của chính họ. Xem xét rằng Bitcoin có thể được sử dụng trên toàn cầu như một loại tiền tệ, nó có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn vượt qua thời điểm khó khăn này và Anh không phải là quốc gia duy nhất chuyển sang sử dụng nó.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar