Thông tin chi tiết OK Jumpstart x Pledgecamp (PLG) Token Sale

Pledgecamp (PLG) sẽ là dự án Token Sale thứ 7 trên OK Jumpstart, và sẽ được ra mắt vào ngày ngày 22 tháng 8 năm 20199 (Giờ Việt Nam). Phiên đăng ký đầu tiên sẽ mở lúc 11:00 (Giờ Việt Nam), và phiên thứ hai sẽ mở lúc 12:00 (Giờ Việt Nam).

Chi tiết đăng ký:

Giá bán: 1 PLG = $ 0,0025
Tỷ giá: được xác nhận bằng giá OKB vào ngày ra mắt

Phiên đầu tiên:

 • Số lượng đăng ký tối thiểu cho mỗi cá nhân: 200.000 PLG Giới hạn
 • Giới hạn cá nhân: 400.000 PLG
 • Tổng cung cho phiên đăng ký đầu tiên: 400.000.000 PLG (giới hạn vượt quá đăng ký: 800.000.000 PLG)

Phiên thứ hai:

 • Số lượng đăng ký tối thiểu cho mỗi cá nhân: 200.000 PLG Giới hạn
 • Giới hạn cá nhân: 1.600.000 PLG
 • Tổng cung cho phiên đăng ký thứ hai: 400.000.000 PLG (giới hạn vượt quá đăng ký: N/A)

Những điểm cần lưu ý

 • Vui lòng đăng nhập và chuẩn bị OKB trước khi mở bán để đảm bảo bạn có thể đăng ký.
 • Để đảm bảo quá trình đăng ký là công bằng và an toàn, sẽ có một mã xác minh là khi đăng ký. Tuy nhiên, KHÔNG sử dụng các thiết bị đầu cuối xác minh trước khi phiên đăng ký bắt đầu. Hành động như vậy được coi là vi phạm quy tắc và tài khoản sẽ bị cấm đăng ký.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển OKB của mình vào Tài khoản Quỹ OKEx trước khi mở phiên đăng ký.
 • Bạn có thể đăng ký trên cả OKEx.com và Ứng dụng di động OKEx.
 • Người dùng có hệ số phân bổ bằng 0 không đủ điều kiện đăng ký.

Niêm yết

 • Thị trường giao ngay PLG/USDK: 14:00 ngày 22 tháng 8 năm 2019 (Giờ Việt Nam)
 • Thị trường giao ngay PLG/USDT: 15:00 ngày 22 tháng 8 năm 2019 (Giờ Việt Nam)

Giới thiệu về Pledgecamp

Pledgecamp là một dự án gây quỹ cộng đồng trên blockchain, được đặt tên là Crowdfunding 2.0. Nó là một nền tảng gây quỹ cộng đồng thế hệ tiếp theo kết hợp hệ thống gây quỹ cộng đồng phi tập trung với công nghệ blockchain. Công ty đã ra mắt hệ thống ký quỹ hợp đồng thông minh đầu tiên của ngành công nghiệp gây quỹ, trong đó các nhà đầu tư được bảo vệ trong quá trình gây quỹ cộng đồng và được thưởng bằng token PLG. Cơ chế quản trị người dùng phi tập trung của hệ thống và cơ chế kinh tế chia sẻ sẽ cho phép tăng trưởng theo cấp số nhân của mạng người dùng và cung cấp nguồn vốn cộng đồng cho các doanh nhân tham vọng trên toàn thế giới. Mục tiêu của nhóm là xây dựng một nền tảng giữa các công ty và cộng đồng, đồng thời cho mọi người trên thế giới cơ hội trở thành một doanh nhân.

Hướng Dẫn Tham Gia

Quá trình đăng ký – phân bổ (subscription-allotment) sẽ tiếp tục được sử dụng trên OK Jumpstart. Tuy nhiên, sẽ có them hạng mục đăng ký thứ 2 được them vào đợt bán token sale. Đợt bán token sale sẽ được tổ chức theo thứ tự: đăng ký (subscription) > phân bổ (allotment) > thông báo kết quả, và chỉ người dung nắm giữ OKB có thể tham gia vào đợt bán. Các bước tham gia đợt bán token sale như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và nắm giữ OKB

 1. OKB là token duy nhất được chấp nhận cho việc đăng ký tham gia và mua tại token sale.
 2. Sự phân bổ của bạn sẽ được xác định bởi hệ số phân bổ của bạn (allotment coefficient). Bạn nắm giữ càng nhiều OKB, hệ số phân bổ của bạn càng lớn, và bạn sẽ nhận được phân bổ nhiều hơn. Tài khoản sẽ được chụp (snapshotted) hang ngày ở thời điểm ngẫu nhiên (bắt đầu từ ngày 25 Tháng Tư).
 3. Từ đợt bán token sale lần thứ 3 và sau đó, hệ số phân bổ của bạn sẽ được xác định bằng Số Lượng Nắm Giữ OKB Trung Bình của Bạn trong 30 ngày.
 4. Các mức giới hạn đăng ký mua dành cho mỗi cá nhân sẽ được thông báo trước thời điểm bán token sale.

Bước 2: Đăng Ký (Có 2 giai đoạn)

 1. Giai đoạn 1: Áp dụng quy tắc giới hạn đăng ký vượt (Over-subscription Limit). Thời gian của giai đoạn này là 10 phút. Tuy nhiên, giai đoạn này sẽ kết thúc sớm một khi giới hạn đăng ký vượt chạm mức tối đa.
 2. Giai đoạn 2: KHÔNG có giới hạn đăng ký vượtThời gian của giai đoạn 2 này là 10 phút. Những người dung đăng ký thành công trong thời gian này sẽ nhận được một khoản phân bổ.
 3. Việc tính toán và thông báo kết quả phân bổ sẽ được công bố sau khi mỗi hạng mục kết thúc. Việc phân bổ token cho giai đoạn 1 và 2 sẽ được thông báo ở mục thông báo token sale của mỗi vòng tương ứng.

Bước 3: Phân Bổ

 1. Một khi việc tính toán phân bổ được hoàn tất, tokens sẽ được chuyển vào Tài Khoản Người Dùng và số lượng OKB tương ứng sẽ bị trừ. Bất kỳ OKB không mua thành công sẽ được mở khóa và trả lại về ví của người dùng.
 2. Việc phân bổ cho giai đoạn 1 sẽ được thực hiện trước khi hạng mục 2 bắt đầu. Số OKB mua token sale không thành công ở giai đoạn 1 sẽ được trả lại, và có thể được sử dụng cho giai đoạn 2.

Lưu Ý:

 • Ngưỡng tối thiểu để tham gia token sales vòng 2: hold 15 ngày (hoặc 30 ngày) Số tiền nắm giữ trung bình ≥ 500 OKB.
 • Để nhận được sự phân bổ tối đa, một người dùng sẽ có thể nắm giữ mức OKB trung bình trong 15 ngày(hoặc 30 ngày) ≥ 2,500 OKB. Một cơ chế hệ số phân bổ sẽ được áp dụng, chi tiết được công bố ở phần sau của thông báo này.
 • Nếu số lượng OKB bạn nắm giữ bị giảm hoặc thậm chí bạn bán hết trong suốt 15 ngày(hoặc 30 ngày), bạn có thể cân nhắc mua lại một số lượng lớn OKB trước khi thời gian snapshot ngẫu nhiên cuối cùng được chụp để đủ hạn mức tham gia.

 II.Niêm Yết

Tất cả các dụ án được chạy trên OK Jumpstart sẽ được hỗ trợ bởi OKEx và các đối tác toàn cẩu của OKEx:

 • Dự án được niêm yết trên OKEx sẽ được áp dụng với các cặp giao dịch với OKB, BTC, ETH và USDT. Ít nhất một trong số các cặp giao dịch này sẽ được mở ngay trong ngày đăng ký bán.
 • Nếu dự án phù hợp với các điều kiện và các yêu cầu khác của các đối tác của OKEx, OKEx có thể giới thiệu dự án tới sàn giao dịch tiền pháp định, ví dụ như OKCoin Hàn Quốc và OKCoin.com , điều này sẽ cung cấp nhiều cơ hội niêm yết cho dự án.

III. Cảnh Báo Rủi Ro

 • Giao dịch tài sản số có nhiều yếu tố rủi ro và có thể dẫn đến việc mất vốn của bạn. Bạn nên chắc chắn rằng bạn hiểu hoàn toàn về các rủi ro liên quan và cân nhắc kỹ với kinh nghiệm, lĩnh vực đầu tư cũng như tìm lời khuyên từ chuyên gia tài chính nếu cần. Thông báo này và bất kỳ thông tin khác trên OKEx không được xem như lời khuyên đầu tư. OKEx không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản lỗ có thể xảy ra.
 • Bất kỳ cá nhân nào có hành vi gian lận trong quá trình đăng ký sẽ bị loại khỏi OK Jumpstart.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, OK Jumpstart có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

IV. Điều Lệ Đăng Ký

 1. Hệ Số Phân Bổ

Số lượng phân bổ của mỗi cá nhân được quy định bởi hệ số phân bổ, hệ số này được xác định dựa trên Số Lượng Nắm Giữ OKB Trung Bình. Về cơ bản, số lượng trung bình OKB bạn nắm giữ càng nhiều, bạn sẽ có hệ số phân bổ càng cao, và bạn sẽ nhận số lượng phân bổ lớn hơn.

Số Lượng OKB Nắm Giữ Trung Bình (15-ngày/30-ngày)Hệ Số Phân Bổ
0 – 4990
500 – 9991
1,000 – 1,4992
1,500 – 1,9993
1,999 – 2,4994
2,500 và nhiều hơn5

 

 1. Công Thức Phân Bổ

Cả 2 giai đoạn mua sẽ sử dụng chung công thức phân bổ như sau:

WeChatWorkScreenshot_2872bda1-4c1b-4412-9ca7-ca6acb509b54.png

 1. Ví Dụ

 

Khi token sale mở, người dùng A, B, C và D mong muốn tham gia vào các đợt đăng ký. Giả sử rằng Số Lượng Nắm Giữ OKB Trung Bình của họ như sau:

A = 500, B = 1,000, C = 3,000, D = 200. Dựa theo bảng ở trên, hệ số phân bổ của người dùng A, B, C, và D sẽ lần lượt là 1, 2, 5 và 0. Do hệ số phân bổ của người dùng D là 0, người dùng D sẽ không được tham gia đăng ký.

 

Chúng tôi giả sử thêm rằng tổng cung của hạng mục này là 300 tokens, và số lượng đăng ký của người dùng A, B, và C nhập lần lượt là 800, 300, và 400. Số lượng phân bổ sẽ như sau:

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar