[Thông báo quan trọng] Thông báo của Boboo về giao dịch Fiat ZEC / USDT

Boboo sắp mở việc gửi và rút tiền ZEC vào lúc 11:00 ngày 28 tháng 2, giờ VN và ra mắt cặp giao dịch ZEC / USDT vào lúc 13:00 ngày 28 tháng 2.

 

Tên token: ZEC

 

Thời gian phát hành: 2016-10-28

 

Tổng số phát hành: 21,000,000

 

Tổng số lưu thông: 8,562,200

 

Trang web chính thức: https://z.cash/

 

White paper: http://zerocash-project.org/media/pdf/zerocash-extends-20140518.pdf

 

Trang web chính thức: https://explorer.zcha.in/transilities/

 

Giới thiệu dự án: Zcash là hệ thống blockchain đầu tiên có Zero-Knowledge Proof, có thể cung cấp bảo mật hoàn toàn cho thanh toán, trong khi vẫn có thể sử dụng blockchain công khai để duy trì mạng lưới phi tập trung. Tương tự như Bitcoin, tổng số lượng mã thông báo Zcash (ZEC) là 21 triệu. Sự khác biệt là các giao dịch Zcash tự động ẩn tất cả thông tin của người gửi, người nhận và số lượng giao dịch trên blockchain. Chỉ dành cho những người có khóa kiểm tra mới có thể xem nội dung của giao dịch. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ, vì vậy họ có thể chọn cung cấp khóa kiểm tra cho người khác.

 

Zcash là một nhánh của Bitcoin, giữ lại mô hình ban đầu của Bitcoin và được sửa đổi dựa trên mã phiên bản Bitcoin 0.11.2. Các quỹ ví Zcash được chia thành hai loại: quỹ minh bạch và quỹ tư nhân; quỹ minh bạch tương tự như quỹ bitcoin; quỹ tư nhân là quỹ đã tăng cường quyền riêng tư, các giao dịch liên quan đến quỹ tư nhân là bí mật và không thể truy cập được, trong khi các giao dịch giữa quỹ minh bạch là công khai và có thể truy cứu.

 

Nhắc nhở rủi ro: Tài sản kỹ thuật số là một sản phẩm tiềm năng với biến động giá lớn. Hãy đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn một cách hợp lý và đưa ra quyết định thận trọng.

 

Chúc các bạn giao dịch vui vẻ!

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gửi yêu cầu, liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến hoặc để lại tin nhắn trong trung tâm trợ giúp. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của chúng tôi để tham khảo ý kiến!

 

Gửi yêu cầu: Trung tâm trợ giúp

Cộng đồng: Boboo Telegram Group (có thể yêu cầu VPN cho một số khu vực)

Email dịch vụ khách hàng: service@boboo.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar