THỎA THUẬN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SMARTer GIỮA KISTI VÀ SEEKERS

Một thỏa thuận chuyển giao công nghệ SMARTer đã được ký kết giữa KISTI (Viện Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc) với công ty bảo mật thông tin Seekers. Trong đó, SMARTer được biết đến là thế hệ tiếp theo của công nghệ quản lý bảo mật, có khả năng tự động phân tích các cuộc tấn công mạng trong thời gian thực. Cụ thể, SMARTer sẽ tự động phân tích nhật ký bảo mật thu thập từ tường lửa nhận diện và ngăn chặn xâm nhập – một hệ thống gồm nhiều thiết bị an ninh thuộc cơ quan an ninh mạng quốc gia, để phân tích các hoạt động thông tin là tấn công hay hoạt động bình thường.

Theo như thỏa thuận, Seekers sẽ thương mại hóa SMARTer thông qua việc áp dụng công nghệ này vào giải pháp bảo mật thông minh hiện có của mình (Seekurity SIEM), từ đó tạo ra một tổ hợp của công nghệ tự động phân tích tấn công mạng và thuật toán bảo mật tổng. Tiến sỹ Koo Suk Song của KISTI cho biết: “Việc sử dụng công nghệ này sẽ chuyển đổi hệ thống hiện có thành hệ thống phân tích tự động, thu thập các kỹ năng phân tích tấn công mạng, điều này cũng sẽ tạo ra môi trường phân tích mới”.

Ông Choi cũng phát biểu rằng:

Đây là một công nghệ thực tế và tiến bộ có thể giúp tối ưu hóa nền an ninh thông tin quốc gia dựa vì nó vượt qua những hạn chế  của dịch vụ bảo mật thủ công hiện tại và thành lập một hệ thống quản ký bảo mật tự động mới”.

Thông tin bổ sung, KISTI là một đối tác chiến lược quan trọng của Bittop, viện được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả của công cuộc nghiên cứu và phát triển khoa học, công nghệ. KISTI đã hỗ trợ R&D rất nhiều cho cộng đồng nghiên cứu công nghệ cao kể từ khi được thành lập vào năm 1962. Viện đã nhận được bằng khen từ tổng thống Hàn Quốc cho các thành tích nổi bật trong nghiên cứu và phát triển vào năm 2014.

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar