Thị trường tăng thêm 22 tỷ USD chỉ trong 5 giờ, BTC phá vỡ mốc 8.800 USD

Bitcoin đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Một cú pump mạnh đã khiến thị trường tăng thêm hơn 21 tỷ USD chỉ trong 5 giờ đồng hồ, BTC phá vỡ mốc 8.800 USD.

Xem thêm:

Một ngày chủ nhật thật tuyệt vời!

Trong khung thời gian chưa đầy 5 giờ, tổng thị trường tiền điện tử đã tăng từ mức trên 250 tỷ đô la lên tổng số hiện tại là khoảng 272 tỷ đô la.

Trong khi tổng vốn hóa thị trường tăng thêm 22 tỷ đô la, đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đã tăng từ khoảng 8.000 đô la, đạt mức cao nhất là 8,905 đô la trước khi lùi lại một chút về mức giá 8,800 đô la.

Giá của BTC lần đầu tiên tăng vọt 22%, tăng mạnh trên mức giá 8,500 USD vào tối Chủ nhật, sau đó đạt hơn 8,800 USD trong vòng nửa giờ.

Sự thống trị của Bitcoin đang ở mức 57,5%.

Rõ ràng, cộng đồng tiền điện tử đang thể hiện sự phấn khích mãnh liệt.

Ngay cả người tạo ra Litecoin, Charlie Lee dường như đã sẵn sàng cho những gì sắp tới …

Người sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital Assets, Anthony Pompliano, đã lên Twitter để yêu cầu kiểm tra sự hoài nghi về tiền điện tử khét tiếng, Nouriel Roubini, bởi vì anh ta đã không hoạt động nhiều trên Twitter trong vài ngày qua.

Có lẽ Nouriel quyết định trốn tránh đợt bull này?

Trong khi đó, top 10 đồng tiền điện tử gồm EOS, ETH, XRP và LTC đã ghi nhận mức tăng ấn tượng từ 6 đến 9% trong 24 giờ, theo CoinMarketCap. Chỉ BNB đang hiển thị mức tăng nhỏ hơn chỉ hơn 2% mỗi ngày.

Đó là một ngày ấn tượng đối với Bitcoin và liệu BTC có thể kiểm tra 9.000 đô la hay không? Cho dù điều đó xảy ra hôm nay hay tuần này, việc chạm mốc 9.000 đô la không còn xa nữa!

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar