Thị trường Crypto bốc hơi gần 20 tỷ USD khi Bitcoin và Altcoin “đổ máu”

Thị trường Crypto chứng kiến Bitcoin và các đồng tiền theo sau nó tăng vọt giá trị trong những ngày qua, nhưng đến hiện tại nhiều altcoin lớn đang phải đối mặt với áp lực bán đáng kể đã khiến phần lớn chúng giảm 5% trở lên.

Xem thêm:

Hôm nay, hàng loạt đồng tiền hàng đầu thị trường lao dốc khiến vốn hóa thị trường giảm gần 20 tỷ USD từ mức cao hàng tuần của nó là 187 tỷ USD xuống chỉ còn 170 tỷ USD.

Bitcoin giảm nhẹ, thị trường đổ máu

Sự sụt giảm gần đây của thị trường diễn ra vào hôm qua sau khi Bitcoin nhanh chóng tăng lên mức 5.400 USD. Ngay sau đó, đồng tiền điện tử này đã đối mặt với một áp lực bán đáng kể khiến nó quay trở lại mức giá hiện tại khoảng 5.050 USD.

Nhiều người cho rằng Bitcoin là nguyên nhân chính gây ra sự sụt giảm trên thị trường, làm thay đổi sức mạnh kỹ thuật của các thị trường tiền điện tử tổng hợp, vốn phát sinh đà tăng trưởng trong vài ngày và vài tuần qua.

Giờ đây, các nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 4.200 USD trong tương lai gần, điều này chắc chắn sẽ khiến các công ty lớn mất một phần, hay thậm chí một phần lớn trong số tiền họ đã đầu tư gần đây.

Cryptomist, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter đã nói rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 4.200 USD trước khi tìm thấy ngưỡng hỗ trợ đáng kể.

Tôi đã nói về sự sụt giảm của Bitcoin. RSI phải bị phá vỡ. Đánh giá lại chỉ số RSI, tôi tin rằng chúng sẽ xuống mức thấp 4.390 USD (0,5 fib), tiếp đến là 4.200 USD (.618 fib). Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng xuống thấp hơn“, cô ấy giải thích.

Điều đáng chú ý đó là quá trình bán tháo hôm nay đã được duy trì nhờ sự gia tăng về khối lượng giao dịch, từ mức thấp hàng tuần là 48 tỷ USD lên hơn 63 tỷ USD.

Hầu hết các Altcoin hàng đầu giảm gần 10%

Sự sụt giảm của Bitcoin khiến hàng loạt Altcoin lớn bắt đầu lao dốc, ghi nhận mức giảm gần 10%.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ethereum giảm 4% trong 24 giờ qua, với mức giá giao dịch hiện là 164.31 USD, giảm từ mức cao hàng ngày là 183 USD. Mặc dù giá ETH hôm nay đã giảm, nhưng nó vẫn tăng đáng kể so với mức thấp hàng tháng là 130 USD.

XRP cũng ghi nhận mức giảm 4.32%, với mức giá hiện tại là 0.324 USD. Sự sụt giảm này đã khiến XRP quay trở lại mức thấp hàng tháng của nó là khoảng 0,30 USD.

Litecoin là một trong những altcoin có hiệu suất kém nhất hiện nay, vì nó đã giảm đến 7.40% so với giá hiện tại là 78,23 USD. Hôm nay, Litecoin đã thiết lập mức thấp mới hàng tuần xung quanh mức giá hiện tại.

Chúng ta sẽ cùng theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong vài ngày tới, và liệu BTC có thể giữ trên 5.000 USD hay không sẽ góp phần báo hiệu liệu những chú bò có thể duy trì đà tăng giá gần đây của thị trường hay không.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Newsbtc

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar