Theo như chỉ báo thì Bitcoin đang duy trì mức tăng

Hiện tại xu hướng theo nến ngày của giá Bitcoin là tăng và khối lượng giao dịch giảm nhẹ vào ngày cuối tuần. Trong khi đó, tỷ lệ LONG và SHORT đã đạt đến một thời điểm quyết định. Có phải sắp xảy ra sự đột phá về giá Bitcoin?

Xem thêm:

GIÁ BITCOIN: TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

Vào thời điểm cuối tuần, xu hướng tăng của Bitcoin bị chững lại theo chart 4h và 1h giờ khi nó trượt xuống dưới mức 26ema và đóng nến trên mức hỗ trợ 5.200 USD.

Người ta hy vọng đây là kết quả do việc khối lượng giao dịch giảm vào ngày cuối tuần, nhưng cũng đáng chú ý là tỷ lệ SHORT tăng lên và đạt mức cao hàng tháng. Như nhà phân tích FilbFilb đã chỉ ra trong tạp chí giao dịch của mình, tỷ lệ LONG:SHORT đạt 1:1 và trong quá khứ Bitcoin bùng nổ vào những thời điểm này.

BTC LONGS-T0-SHORTS

CHART 1H

BTC / USD vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 4900 USD đến 5360 USD và có thể đồng tiền này đang bắt đầu hợp nhất trên khung thời gian ngày. Nói chung, bitcoin hiện vẫn đang tốt, miễn là nó có thể duy trì trên mức 12ema trong ngắn hạn.

Bằng chứng là trong biểu đồ giờ, giá BTC có mức hỗ trợ tương đối ổn định gần 5.200 USD, phù hợp với mức thoái lui Fib 61,8% và ngày Chủ nhật giảm xuống dưới 26ema là nguyên nhân gây ra sự hỗn loạn vì BTC đang trong quá trình vượt qua mức 20ma trên chỉ báo băng tần Bollinger, chỉ báo RSI và Stoch đang bắt đầu leo lên vùng tăng giá.

CHART 4H

Mặc dù nến đóng nhiều lần ở ngưỡng hỗ trợ 5.200 USD. Stoch xuất hiện ngưỡng tăng giá từ khu vực quá bán và người mua thể hiện sự quan tâm từ 5.170 USD đến 5.230 USD. Các trader chuyên đánh nhanh rút nhanh có thể cân nhắc vào lệnh quanh điểm  này và thoát ra ở mức 5.335 USD.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên – Bitcoinist

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar