Tập đoàn công nghệ khổng lồ Hoa Kỳ AT&T chấp nhận thanh toán crypto bằng BitPay

Theo một thông cáo báo chí chính thức vào ngày 23 tháng 5, AT & T sẽ xử lý các hóa đơn thanh toán crypto bằng nền tảng thanh toán BitPay.

Xem thêm:

BitPay là một nền tảng chuyển đổi crypto thành fiat và được sử dụng bởi hơn 20.000 doanh nghiệp. AT & T được cho là doanh nghiệp đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ trong ngành công nghiệp mạng không dây cung cấp thanh toán hóa đơn với BitPay.

Kevin McDorman, phó chủ tịch của AT & T Communications Finance Business Operations, cho biết: “Chúng tôi có những khách hàng sử dụng crypto và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho họ cách thanh toán hóa đơn theo phương thức họ thích.”

Gần cuối năm 2018, AT & T tuyên bố rằng họ đang làm việc trên một bộ giải pháp blockchain tương thích với Microsoft Azure và Nền tảng Blockchain IBM. Mục đích của bộ sản phẩm này là cung cấp thêm tính minh bạch và giải trình cho các chuỗi cung ứng phức tạp nhất cho khách hàng là tổ chức trong các lĩnh vực như sản xuất, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.

AT & T cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế – được Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) xuất bản vào tháng 12 – cho một bản đồ lịch sử truyền thông xã hội trên nền tảng blockchain, cho phép một mạng như AT & T thu thập dữ liệu giao dịch phương tiện truyền thông xã hội của người đăng ký. Theo ứng dụng:

“Các nền tảng bản đồ lịch sử phương tiện truyền thông xã hội được mô tả ở đây có thể tận dụng tính chất bất biến và vĩnh viễn của các bản ghi blockchain để lưu trữ và cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu đại diện cho các giao dịch trực tuyến xảy ra trên nhiều ứng dụng truyền thông xã hội.”

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar