Tham gia sự kiện “Cryptocurrency Light 2019” ring nhiều giải thưởng hấp dẫn

Sự kiện “Cryptocurrency Light 2019”, sự kiện tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh mang tầm vóc quốc tế về lĩnh vực đầu tư công nghệ Blockchain nói chung và cryptocurrency nói riêng.

  • “Cryptocurrency Light 2019” là sự kiện khởi đầu Tiền Điện tử tại Việt Nam cho năm 2019.
  • “Cryptocurrency Light 2019” là ánh sáng dẫn đường cho sự thành công của Terato trong năm 2019.
  • “Cryptocurrency Light 2019” là nơi hội tụ tinh hoa của những người khao khát hai tiếng… THÀNH CÔNG.

Bạn sẽ được gì khi tham gia sự kiện “Cryptocurrency Light 2019”?

Như chúng ta đã biết, kỷ nguyên của thị trường crypto bắt đầu vào năm 2009 với sự ra đời Bitcoin. Kể từ đó, Bitcoin đã bùng nổ và bị rớt giá 4 lần, mỗi đợt sóng sau lớn hơn so với đợt sóng trước đó. Năm 2017 là lần đầu tiên chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ các tài sản crypto và ra đời nhiều dự án công nghệ mang tính cách mạng trên nền tảng Blockchain. Như một minh chứng cho việc nâng cao nhận thức từ thị trường chính thống cũng như tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ Blockchain trong cuộc sống.

Nhưng năm 2018, xuất hiện nhiều bất ổn về chính trị trên thế giới, xảy ra cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, lạm phát xảy ra ở nhiều quốc gia như Venezuela… đã có tác động tiêu cực tới nền kinh tế – tài chính thế giới. Đó có thể những dấu hiệu lặp lại năm 2008 về một cuộc “đại khủng hoảng kinh tế – tài chính thế giới”.

Bạn là một nhà đầu tư tài chính, bạn cần phải biết mình đang ở giai đoạn nào trong thị trường tài chính? Và trong tương lai bạn cần làm gì để sống sót nếu khủng hoảng kinh tế xảy ra?… Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư tài chính tại sự kiện “Cryptocurrency Light 2019”.

Ngoài ra, trong tình hình thị trường crypto downtrend hiện nay việc đầu tư các dự án luôn rất rủi ro. Nhưng tới sự kiện, bạn sẽ còn có cơ hội tiếp cận tới những dự án công nghệ tiềm năng, giúp bạn tìm ra những giải pháp đầu tư hiệu quả, hạn chế rủi ro và sinh lời.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành tài chính

Họ có hiểu biết rất sâu rộng về lĩnh vực blockchain và thị trường tiền điện tử. Họ cũng sẽ là những người trả lời bất kỳ những thắc mắc nào của bạn về thị trường

Ngoài cơ hội được gặp gỡ những chuyên gia tài chính thì ban tổ chức có Lucky Game đầy vui nhộn với nhiều giải thưởng có gía trị lớn:

Với khách mời tham gia sự kiện “Cryptocurrency Light 2019”, có cơ hội giật được giải thưởng sau:

50 người đầu tiên check-in chương trình thì sẽ nhận được áo thun có cổ với logo của Terano:

12 người may mắn sẽ được nhận giải thưởng có giá trị khi tham gia giải LUCKY GAME:

  • 01 giải nhất: 300 USD
  • 01 giải nhì: 200 USD
  • Và 10 giải khuyến khích: 50 USD

Tại sự kiện có nhiều tiết mục nghệ thuật với sự góp mặt của có nhóm nhảy và ca sĩ Nina Tâm đầy bốc lửa

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: 13h Thứ 7, ngày 8/12/2018
  • Địa điểm: Mercury Room – Grand Palace. Số 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar