Tether bắt đầu được chạy trên sidechain Liquid Netwok

Tether, đồng stablecoin được chốt bằng USD, hiện đang chạy trên sidechain của blockchain Bitcoin đang bắt đầu chuyển sang nhiều giao thức blockchain khác.

Xem thêm:

Mới đây nhất, Tether được triển khai bởi công ty blockchain BlockStream’s Liquid Network, theo một thông báo chính thức vào ngày 29 tháng 7. Stablecoin này được gọi là Liquid USDT – đang được dùng để gửi tiền và rút tiền trên Bitfinex.

Ngoài ra, các nhân viên tại Liquid được cho là đang phát triển hỗ trợ cho Liquid USDT trên một số sàn giao dịch tiền điện tử liên kết khác, bao gồm OKEx, OKCoin, BTSE, BTCTrader / BtcTurk, RenrenBit và Sideshift AI.

Lợi ích có mục đích và trường hợp sử dụng

Theo thông báo, sidechain Liquid cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hơn khả năng có thể có trên Omni Layer, cũng như các giao dịch riêng tư và bảo mật đa cấp độ cao hơn.

CSO của Blockstream, Samson Mow cũng cho biết có một số tính năng giao dịch mới có thể được thực hiện trên Liquid với việc bổ sung Tether:

“Việc bổ sung Tether là một cột mốc quan trọng trong việc tăng tiện ích của Liquid Network […] Kết hợp với những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái Liquid, giờ đây các các trader có thể thực hiện một số điều thú vị, như hoán đổi atomic OTC, giao dịch siêu nhanh giữa các sàn và lưu trữ Tether dễ dàng với Blockstream Green.”

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra

Tether đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý với Tổng Chưởng New York kể từ tháng 4. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, thẩm phán chủ tọa trong vụ án – Justice Joel M. Cohen – đã cấp cho Văn phòng Tổng chưởng lý bang New York thêm 90 ngày để thu thập thêm bằng chứng. Cohen đã từ chối động thái sa thải được yêu cầu bởi Tether trong phần mở rộng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar