Telegram sẽ mở bán ICO Token vào ngày 10 tháng 7 trên Liquid.com

Đợt ICO của Telegram đã đạt thành công vang dội vào năm ngoái sau khi bán 1,7 tỷ đô la cho trên 200 nhà đầu tư, đến nay công chúng sẽ có cơ hội nhận token ICO, đó là Gram Token.

Xem thêm:

Sàn giao dịch Liquid thông báo rằng họ sẽ niêm yết một ICO công khai, đó là Gram token vào ngày 10 tháng 7.

Trên trang web chính thức, Liquid thông báo việc bán token TON sẽ “có sẵn cho công chúng lần đầu tiên”. Rõ ràng, Liquid đã hợp tác với Gram Asia để đảm bảo việc bán độc quyền token Telegrams Gram, vốn sẽ chỉ dành cho khách hàng của Liquid.

Telegram Open Network (TON) được thiết lập để cung cấp giải pháp blockchain cho việc áp dụng hàng loạt đồng tiền điện tử thông qua tốc độ và khả năng mở rộng.

Đợt bán chính thức được thiết lập vào ngày 10 tháng 7, vào lúc 8:00 UTC với USDC và USD được chấp nhận làm phương thức tài trợ. Việc khởi chạy token dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2019. Token sẽ được sẽ được phát hành với tổng số khoảng 1/4, tổng cộng 18 tháng sau khi ra mắt. Liquid cũng đã thông báo rằng những người nắm giữ QASH sẽ được giảm giá QASH khi mua token, thông tin chi tiết về sự kiện giảm giá QASH sẽ được phát hành sớm hơn trong buổi ra mắt ICO.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar