Telegram ra mắt mạng TON vào quý 3 năm 2019 – VikoCapital

Dịch vụ tin nhắn mã hóa Telegram sẽ chính thức mở Telegram Open Network (TON) vào quý 3 năm 2019, theo dữ liệu từ The Block.

Xem thêm:

Một bản ghi nhớ nội bộ gửi cho các nhà đầu tư báo cáo rằng mạng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Telegram cố ý nói rằng quá trình thử nghiệm thành công gần đây càng củng cố thêm niềm tin cho TON, và thuật toán đồng thuận TON. Thuật toán đồng thuận Byzantine có khả năng đáp ứng các mục tiêu được nêu trong whitepaper ban đầu.

Vào tháng Tư, chúng tôi đã báo cáo rằng Telegram đã mở quyền truy cập vào phiên bản thử nghiệm riêng của blockchain TON cho một số nhà phát triển được chọn. Các nhà phát triển thử nghiệm ẩn danh cho biết blockchain đã chứng minh tốc độ giao dịch cực cao.

Mạng TON được cho là sẽ lưu trữ các ứng dụng phi tập trung, tương tự như mạng Ethereum.

Vào tháng 2, thỏa thuận mua các token Gram của Telegram – đồng tiền của mạng TON –  đã tuyên bố rằng các hợp đồng đó sẽ bị vô hiệu nếu mạng không khởi chạy trước ngày 31 tháng 10 năm 2019.

Telegram được thành lập bởi hai anh em Nikolai và Pavel Durov vào năm 2013. Công ty đã huy động được gần 1,7 tỷ đô la trong hai đợt chào bán ICO ban đầu vào năm ngoái. Nền tảng này tự hào có hơn 200 triệu người dùng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar