Telegram muốn hoãn ngày ra mắt TON

Ứng dụng nhắn tin mã hóa Telegram muốn hoãn ngày ra mắt Telegram Open Network (TON) sau các vấn đề với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Xem thêm:

Theo một thông điệp mới nhất tới các nhà đầu tư vào ngày 16 tháng 10, Telegram cho biết họ muốn đẩy lùi thời hạn ra mắt TON đến ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Việc ra mắt ban đầu được thiết lập vào cuối tháng 10, nhưng SEC đã đột ngột tuyên bố việc tiến hành gây vốn trị giá 1,7 tỷ USD của Telegram là bất hợp pháp. Telegram huy động số tiền khổng lồ cho mạng mới của mình bằng cách token TON cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trong hai vòng riêng biệt.

Vào tháng 2 năm 2018, Telegram đã nộp hồ sơ Mẫu D, vốn dành cho một công ty bán chứng khoán mà không đăng ký với SEC.

Theo Mẫu D, một công ty được phép tiến hành chào bán chứng khoán mà không cần đăng ký với SEC nếu công ty chỉ cung cấp nó cho các nhà đầu tư đủ điều kiện. Tuy nhiên, vì các nhà đầu tư vào TON có thể bán lại tài sản của họ, SEC đã coi đây là vi phạm quyền miễn trừ.

Trong thông điệp gửi tới các nhà đầu tư, Telegram nói rằng việc thay đổi thời gian ra mắt TON cần phải có sự cho phép của các nhà đầu tư Giai đoạn A.

Telegram đang yêu cầu các nhà đầu tư đưa ra quyết định liên quan đến việc gia hạn thời hạn trước ngày 23/10.

Telegram cũng sắp tham gia phiên điều trần với các cơ quan quản lý tại New York vào ngày 24 tháng 10, nơi họ sẽ chứng minh rằng họ đã tuân thủ luật pháp và SEC không chính xác trong đánh giá của mình.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar