Telegram chính thức phát hành testnet blockchain TON Lite Client

Dịch vụ nhắn tin tức thời Telegram đã chính thức phát hành một ứng dụng khách thử nghiệm cho Mạng mở Telegram (TON), theo các tệp được đăng trên test.ton.org.

Xem thêm:

Lưu trữ các tệp mới được giới thiệu là bản phân phối phiên bản sơ bộ của TON Blockchain Network Lite Client cùng với các phần có liên quan của Thư viện TON Blockchain, theo tệp thông tin readme. Sự phát triển là một phiên bản ổn định đơn giản hóa của Lite Client.

Vào ngày 25 tháng 5, một người dùng GitHub đã tải lên một phiên bản của máy khách. Theo tệp readme trên GitHub, máy khách – nếu được định cấu hình đúng – được kết nối với một node đầy đủ cho testnet blockchain TON và gửi một số truy vấn tới nó.

Ngoài bản thân Lite Client, người dùng cũng có thể cài đặt tệp cấu hình để phát triển hợp đồng thông minh, kết nối Lite Client với một máy chủ đặc biệt. Do đó, người dùng có thể bắt đầu tạo hợp đồng thông minh mới, kiểm tra trạng thái của hợp đồng thông minh hiện có, gửi tin nhắn bên ngoài đến hợp đồng thông minh, và có các tùy chọn khác. Người dùng cũng có thể triển khai Fift để biên dịch, thực thi và gỡ lỗi hợp đồng thông minh cục bộ, tệp đọc.

Fift là ngôn ngữ lập trình mới cho TON được phát hành vào tuần trước. Ngôn ngữ được thiết kế đặc biệt để phát triển và quản lý các hợp đồng thông minh blockchain TON và tương tác với Máy ảo TON.

Telegram được báo cáo đã đưa ra một thử nghiệm beta riêng tư của blockchain TON cho một số lượng hạn chếnhà phát triển toàn cầu  vào tháng Tư. Mặc dù thử nghiệm không cung cấp bất kỳ kết quả cụ thể nào, hai người thử nghiệm ẩn danh tiết lộ rằng blockchain đã thể hiện tốc độ giao dịch cực cao.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar