Tài xế hãng Jaguar Land Rover lấy token IOTA thông qua chia sẻ dữ liệu

Theo báo cáo Reuters, một trong hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới đã hợp tác với dự án IOTA. Ý tưởng này sẽ cho phép các tài xế ở Jaguar Land Rover kiếm crypto đổi lấy chia sẻ những dữ liệu quan trọng.

Xem thêm:

Jaguar Land Rover đang trong quá trình phát triển hệ thống ví thông minh sẽ được cài đặt sẵn trong mô hình mới này. Tài xế có thể kiếm IOTA tokens, thông qua họ tự động báo cáo dữ liệu hữu ích liên quan đến những thứ như tắc nghẽn giao thông hoặc ổ gà, cho các nhà cung cấp điều hướng hoặc chính quyền địa phương.

Các tài xế nhận IOTA đổi lấy việc tham gia các chương trình trình chiếu. Token IOTA kiếm được sau đó có thể được sử dụng để thanh toán phí cầu đường, đỗ xe và tính phí cho xe điện.

Theo đồng sáng lập và đồng chủ tịch hội đồng quản trị của IOTA, Dominik Schiener, “công nghệ ví thông minh … có thể dễ dàng thích nghi với tất cả các phương tiện mới … IOTA muốn kích hoạt khả năng tương tác với tất cả những người chơi khác nhau này. Không đồng coin BMW và Juguar, nhưng token chung cho nền kinh tế máy móc này “.

Công ty đã thử nghiệm công nghệ crypto tại cơ sở kỹ thuật phần mềm mới mở ở Shannon, Ireland. Các kỹ sư đã trang bị cho một số xe với ví thông minh, bao gồm Jaguar F-PACE và Range Rover Velar.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar