Tại sao bữa ăn trưa trị giá 4,57 triệu USD của Justin Sun và Warren Buffett mang lại lợi ích cho Blockchain?

Justin Sun, người sáng lập nền tảng blockchain TRON và CEO của BitTorrent, đã chiến thắng trong cuộc đấu giá từ thiện eBay hàng năm để ăn trưa với Warren Buffett.

Xem thêm:

Sau khi Justin tuyên bố anh đã giành được bữa ăn trưa từ thiện kỷ niệm 20 năm với Warren Buffet trên eBay, đã có những phản ứng trái chiều từ cộng đồng tiền điện tử. Một số ý kiến ​​tiêu cực từ các thành viên trong cộng đồng là những người giàu trở nên giàu có hơn và làm cho nó vô dụng vì Warren Buffett ghét tiền điện tử.

Sun đã trả mức giá kỷ lục 4,567,888 USD để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ GLIDE phi lợi nhuận có trụ sở tại San Francisco,  Buffett, nhà đầu tư tỷ phú và CEO của Berkshire Hathaway, đã tổ chức bán đấu giá trong 20 năm để hỗ trợ các nỗ lực của Foundation nhằm giúp đỡ người vô gia cư và nghèo khó ở San Francisco.

“Đấu giá mang tên tuổi Buffett là một nguyên nhân xứng đáng. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để hỗ trợ cho nhiệm vụ 50 năm của GLIDE Foundation để giúp đỡ những người vô gia cư và thiếu thốn ở San Francisco. Đó là nhà của BitTorrent, và là nơi chúng tôi tổ chức hội nghị cộng đồng với các nhà phát triển đầu tiên của chúng tôi.” – Justin lưu ý.

Justin cũng nói rằng anh ấy là “một người tin tưởng lâu dài (và chắc chắn là một fan hâm mộ lớn) của Buffett, cũng như chiến lược đầu tư giá trị dài hạn của ông”. Anh nói thêm rằng “chiến lược đầu tư giá trị dài hạn và tiền điện tử, trong mắt tôi, nó hoàn toàn giống nhau.”

Cộng đồng tiền điện tử chắc chắn nhận thức được rằng Buffett là một người chống Bitcoin bởi vì ông ta đã tuyên bố công khai rằng ông không thấy Bitcoin có bất cứ giá trị nào. Do đó, một số thành viên trong cộng đồng nghĩ rằng có rất nhiều hy vọng rằng bữa trưa với Buffet này sẽ thay đổi mọi thứ. Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra rằng Buffett không phản đối blockchain, đây là công nghệ cơ bản đằng sau tất cả tiền điện tử. Trên thực tế, Richline Berkshire, công ty con của BNSF và công ty trang sức cao cấp Richline Group đã khám phá blockchain để hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ. Do đó, Justin có hy vọng cao để giải thích giá trị của blockchain và tiền điện tử cho Buffett trong bữa trưa.

“Một lần nữa, tôi vui mừng với sự thật rằng Justin đã giành được bữa trưa và mong được gặp anh ấy và bạn bè của anh ấy”, Buffett chia sẻ trong một tuyên bố được cung cấp bởi trợ lý của ông. “Chúng tôi sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và Glide sẽ sử dụng sự đóng góp của mình để giúp đỡ hàng ngàn người.”

Hơn nữa, cuộc đấu giá từ thiện phá kỷ lục đã được báo cáo bởi nhiều phương tiện truyền thông lớn kể từ thông báo của Justin, và điều này sẽ khiến nhiều tổ chức tài chính và người dùng thông thường nhận thức rõ hơn về blockchain và có khả năng học hỏi lợi ích của nó. Điều này thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và blockchain sẽ thực sự mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng blockchain.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

  • Facebook: https://www.facebook.com/vikocapital/
  • Telegram: https://t.me/kenhtinnhanhcrypto

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar