Sự kiện WIZBL – Nền tảng Blockchain thế hệ thứ 5

WIZBL-NỀN TẢNG BLOCKHCHAIN THẾ HỆ THỨ 5

Wizbl một hãng công nghệ của Hàn Quốc mới đây đã ra mắt nền tảng blockchain thế hệ thứ 5 đạt tốc độ 1 triệu giao dịch trên giây và được cấp giấy phép chứng nhận khoa học của Bộ khoa học công nghệ Hàn quốc.

Thật khó có thể tin được rằng tốc độ giao dịch nhanh khủng khiếp nhất từ trước đến nay vừa mới được trình làng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chuyên gia trong ngành công nghiệp và tiền điện tử. Tin chắc rằng trong thời gian sắp tới đây sẽ làm mưa làm gió trong thị trường blockchain bởi lẽ tính tới thời điểm hiện tại chưa có 1 nền tảng công nghệ nào sánh kịp.

Liệu đây có phải là lời đồn thổi của giới chuyên gia mà Wizbl nói quá lên không?

Trong khi đó:

  • Bitcoin đạt khoảng 7 giao dịch/1s
  • Ethereum đạt khoảng 20 giao dịch/1s
  • Paypal đạt khoảng 193 giao dịch/1s
  • Visa đạt khoảng 24.000 giao dịch/1s

Thế nhưng Wizbl mới đây, tuyên bố đạt khoảng 1.000.000 giao dịch/1s. Điều này đã làm rung chuyển toàn bộ giới chuyên gia trên khắp thế giới về mức độ giao dịch kinh khủng khiếp này.

Đó không phải là điều nói suông mà đã được minh chứng và được cấp giấy phép khoa học của Bộ khoa học công nghệ Hàn Quốc

Điều đó minh chứng 1 điều rằng: Blockchain là xu thế tất yếu của tương lai, dù muốn hay không là đây là bước ngoặc lớn trong lịch sử thế giới công nghệ. Mới đây thôi, 2009 blockchain thế hệ thứ nhất vừa mới xuất hiện là anh chàng đình đám mang tên “bitcoin”, mệnh danh là ông tổ của ngành coin, đứng top 1 trên bảng xếp hạng coinmartketcap. Thế giới đang biến động và thay đổi chóng mặt cũng bởi vì bitcoin hạ cánh trong suốt từ cuối năm 2017 mới đây. Tới thời điểm hiện tại thì bitcoin đang dần phục hồi theo như bản tin của coin24h vào ngày 18/07/2018 vừa qua.

Tiếp đó là thế hệ thứ 2, Ethereum được mệnh danh là thế hệ blockchain thế hệ thứ 2 và đạt mức giao dịch khoảng 20 giao dịch/1s.

Thành công tiếp nối thành công, blockchain không ngừng phát triển và được nhiều giới chuyên gia quan tâm và nghiên cứu không ngừng mỗi ngày, mỗi giờ… Và minh chứng đã đến thời kỳ của công nghệ, được xem là nền tảng Blockchain thế hệ thứ 5, biến toàn bộ thế giới sang một bước ngoặc không thể ngờ đến.

Tất cả điều đó sẽ được minh chứng và trình bày tại “WIZBL VIỆT NAM MEETUP”, duy nhất diễn ra tại thành phố Hồ chí minh vào ngày 26/07/2018. Những bí mật sẽ được bật mí cùng các chuyên gia về Blockhchain và tiền điện tử đến từ 3 Quốc Gia công nghệ đó là: Hàn Quốc, Nhật Bản và Anh Quốc

Kết luận

Hy vọng bài viết: “WIZBL-NỀN TẢNG BLOCKHCHAIN THẾ HỆ THỨ 5” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar