Sự kiện TOKEN ECONOMY 2ND tại thủ đô Hà Nội

Chương trình lần đầu tiên diễn ra ở Thủ Đô Hà Nội

Tiếp nối sự thành công sự kiện “TOKEN ECONOMY 2ND VIỆT NAM “ tại thành phố Hồ Chí Minh và chương trình lần đầu tiên diễn ra ở Thủ Đô Hà Nội ngày 24/5 được tổ chức ở Super Hotel Candel.

TOKEN ECONEMY 2nd tại Thủ Đô Hà Nội

Hà Nội vui mừng đón chào ngài chủ tịch và cô phó chủ tịch Synco

Không khí thật “nóng” khi có sự góp mặt của 2 Co-Founder Mr. Danny Lee & Mr. Kim Su Hoan của Vikochain, phó chủ tịch Leona Son và chủ tịch Tayler Lee của tập đoàn Syncochain đến từ Hàn quốc. Ngoài ra, trong sự kiện lần này không thể nhắc đến CEO Abdal Alim – dự án Token Bidood đã được công ty Synco thẩm định, đánh giá tốt và được xem là một trong những đối tác của Synco.

Ngài chủ tịch Synco Tayler Lee & co-founder Mr.Kim Su Hoan

“SYNCO” hứa hẹn là một công ty được nhắc trong thời gian tới tại nhiều thị trường trên toàn thế giới và đối tác độc quyền tại Việt Nam là Vikochain và toàn bộ thị trường Đông Nam Á.
Công ty đã là đối tác của 13 dự án và tất cả đều thành công với cách họ làm việc – cách nghiên cứu – đội ngũ thẩm định và kỹ thuật có chuyên môn cao .
Sẽ có nhiều sự kiện được diễn ra trong thời gian tới cho các nhà đầu tư có kiến thức và kênh đầu tư đáng tin cậy để cho các nhà đầu tư mạo hiểm “ quan tâm “.

Nhà đầu tư hứng khởi khi biết đến dự án do Synco thẩm định

Hơn 150 thành viên từ Hà Nội đến tham dự đã đầy hội trường ngày hôm đó cùng với cảm xúc khó tả khi lần đầu tiên nghe dự án “ độc- lạ” từ xứ sở Hàn Quốc mang về . Mọi người đều hào hứng và đặt rất nhiều câu hỏi về nền tảng – chiến lược – sự phát triển của công ty Synco cũng như về token Bidood mà các nhà đầu tư đang tìm hiểu.

Synco là một công ty lớn về BLOCKCHAIN tại Hàn Quốc về lĩnh vực đầu tư , giáo dục, truyền thông có trụ sở tại SEOUL Block chain Center , 17F , Gangnam.

Về lĩnh vực đầu tư thì có đầu tư ICO , tư vấn doanh nghiệp, sàn giao dịch crypto.

Về phần truyền thông: tạp chí Ico Crowd , Blockchain NEWS, Blockchain Tv , Blockchain Book.
Và cuối cùng về kênh giáo dục thì có học viện Blockchain Academy , giáo dục hàng tuần hàng quý nhằm mang những kiến thức cơ bản và chuyên môn cho các nhà đầu tư đầy đủ kiến thức khi bước vào thị trường crytocurrency.
Đối tác chiến lược trực tiếp độc quyền phân phối tại Việt Nam là Vikochain cung cấp các dự án tốt trên toàn thế giới đã được thẩm định về công nghệ muốn đầu tư tham vấn.

Và là nơi cho nhà đầu tư việt trao niềm tin tìm kiếm kênh đầu tư giảm thiểu rủi. Đây là bước đi đầu tiên thông qua vikochain có thể kết nối đưa công nghệ & đưa ý tưởng, đưa hoài bão đam mê trong các dự án tại việt nam ra quốc tế .

“Hãy bước theo dấu chân người khổng lồ “

Lời Kết

Hy vọng bài viết: ” TOKEN ECONOMY 2ND TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI ” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar