Sự kiện STO – Xu hướng mới 2019 tại Việt Nam

Sự kiện STO – Xu hướng mới 2019 diễn ra chủ nhật vừa qua ngày 20 tháng 1 được sự chú ý đông đảo của cộng đồng Crypto không chỉ ở tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều khu vực khác như miền Tây, Tây Nguyên, có cả Hà Nội. Với số lượng khách đông hơn so với dự kiến nhưng Ban Tổ Chức vẫn sắp xếp đầy đủ cho tất cả mọi người tham dự sự kiện một cách trọn vẹn.

Đến với buổi sự kiện có sự tham gia của các khách mời:

  • CEO – Jang Hong Seok sàn giao dịch Bittop. Ông có hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển các sàn giao dịch và ông cũng là đồng sáng lập Blockchain Seekers.
  • Mr. Danny Lee – Bittop Partner khu vực Châu Á, với nhiều năm kinh nghiệm phát triển thị trường khu vực châu Á, ông đã có kế hoạch giúp sàn Bittop phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
  • Đại diện đối tác marketing tại Việt Nam và Thế Giới – ông Mr. Paul Kim, Founder của Vikocapital. Với hơn 8 năm sống và làm việc tại Hàn Quốc. Ông hiểu rất rõ văn hoá, xu thế thị trường crypto tại Hàn Quốc. Ông thành lập Vikocapital từ tháng 3/2018, là một trong những đơn vị marketing Blockchain chuyên nghiệp, hướng trở thành một quỹ đầu tư mạo hiểm và công ty công nghệ ở Việt Nam.
  • Đại diện cộng đồng crypto tại Thái Lan – CRYPONIST. Là một trong những đơn vị marketing nổi tiếng nhất tại thị trường Thái Lan, có trụ sở đặt tại toà nhà dành cho start-up công nghệ của chính phủ Thái Lan.
  • Đại diện cho cộng đồng crypto Nhật Bản – Blockchain Labo, Job Token.
  • Đại diện cộng đồng crypto Trung Quốc – công ty OneJoy token. Dự án OneJoy là một doanh nghiệp thương mại điện tử trên “nền tảng mua sắm Tianyuan” của quốc tế, sử dụng công nghệ chuỗi khối – blockchain. Dự kiến ngày 1 – 15.3, dự án gọi vốn thông qua hình thức IEO trên sàn Bittop và kế hoạch niêm yết giao dịch trên sàn Bittop vào tháng 4.2019.
  • Đại diện Team Prana Mekong – Mr. Trình đối tác chiến lược phát triển sàn Bittop cùng với công ty Vikocapital tại Việt Nam và có sự tham dự của nhiều admin đến từ các trang báo, cộng đồng crypto nổi tiếng tại Việt Nam như blogtienao, tiendientu.org, coin68…

Mở đầu chương trình là sự trình bày về STO – Xu hướng ICO mới của Mr. Trình. Ông là người rất am hiểu thị trường và có tầm nhìn cũng như khả năng đánh giá, phân tích dự án trong thị trường crypto.

Ông đã giúp toàn mọi người hiểu hơn và phân biệt được sự khác biệt của ICO, IPO và STO. So sánh rất chi tiết về ưu và nhược điểm của từng loại hình đầu tư. Đặc biệt nhấn mạnh hình thức huy động vốn tương lai STO, mang lại sự an toàn trong loại hình đầu tư mạo hiểm – siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thật tiếc khi vị CEO/CTO Choi Kyeong Ho của Seekers không thể tham dự sự kiện vì lý do chuẩn bị cho sự ra mắt sàn giao dịch Bittop nhưng ông cũng kịp chuẩn bị video gửi tới sự kiện. 

Tiếp nối chương trình là sự trình bày của CEO – Jang Hong Seok sàn giao dịch Bittop. Ông đã có bài trình bày hết sức đầy đủ về công ty Seeker với nhiều thành tựu đạt được kể từ khi thành lập cho tới nay. Công ty đã nhận được nhiều bằng khen và là công ty bảo mật hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về độ bảo mật của sàn Bittop khi có sự hổ trợ kỹ thuật từ Seeker.

Tiếp theo là sự trình bày của ông Danny Lee – Bittop Partner về nhiều chính sách chia sẽ lợi nhuận khi phát triển cùng sàn Bittop.

Sàn Bittop với đồng coin FRG với tổng lượng phát hành 240 tỷ coin. Trong đó chỉ có 26% được bán ra ngoài thị trường, nhưng chủ yếu tại thị trường Hàn Quốc và hiện tại đã bán được 83 % trong tổng số lượng coin bán ra ngoài.

Tiếp tục chương trình là lễ ký kết hợp đồng giữa đơn vị Bittop và Vikocapital.

Ký kết hợp đồng giữa Bittop và đối tác lớn tại Thái Lan.

Tiếp tục chương trình là phần hỏi đáp, giải đáp thắc mắc cho tất cả khán giả tham dự. Đã có nhiều câu hỏi hay được đưa ra và cũng được trả lời thoả đáng từ các diễn giả.

Mở đầu chương trình là một câu hỏi khá hay và nhà đầu tư vô cùng thích thú.

Khán giả: Mục tiêu bittop nằm top 5 và tại sao bittop có thể tự tin nằm top 5 thế giới?

CEO Bittop: Bittop có thể tự tin nằm top 5 thế giới với những yếu tố sau:
– Đội ngũ phát triển sàn có sẵn, với sự quản lý và điều hành bởi các cá nhân xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong bảo mật sàn. Đây là một điều đặc biệt trên thế giới khi chưa có công ty ty công nghệ nào tạo sàn giao dịch như chúng tôi.
-Bittop phát triển cộng đồng sàn trước khi open sàn.
-Bittop hợp tác với các quỹ đầu tư thiên thần lớn như Inno Angel.
-Bittop nắm bắt xu hướng tương lai STO, IEO, ISO.

Khán giả: Hiện tại thị trường crypto đang trầm đi va hiện tại rất nhiều trade rời bỏ thị trường crypto thì sàn bittop có đặc điểm gì thu hút các trade để tăng volume giao dịch cho sàn?

CEO Bittop: Như đã nói ở trên. Nếu bạn là một người am hiểu thị trường tại Hàn Quốc thì bạn sẽ biết sàn Bittop marketing rất tốt tại Hàn Quốc thông rất nhiều event về quà tặng. Hàn Quốc đang rất sôi nổi và có rất nhiều user tham gia vào sàn bittop.

Khán giả: Tại sao Bittop lại tự tin khẳng định 100% bảo mật là không bị hacker tấn công?

CEO Bittop: Chúng tôi đã từng cung cấp các dịch vụ bảo mật cho chính phủ, ngân hàng, các công ty chứng khoán, tài chính tại Hàn Quốc. Điều đáng nói, tất cả những dịch vụ bảo mật của chúng tôi đều rất an toàn và tới nay chưa bị hacker tấn công.

Khán giả: Dự án Bittop không gọi được 100% quỹ thì các token FRG không bán được sẽ xử lý như thế nào?

CEO Bittop: Điều này chúng tôi không nghĩ tới vì đơn giản chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành gọi vốn. Còn nếu trường hợp xấu nhất, những token không sale được sẽ đốt đi.

Khán giả: Theo tôi thấy, dự án chỉ bán ở Hàn Quốc và không bán ở quốc tế. Điều này có không được fair cho cộng đồng quốc tế?

CEO Bittop: Điều này chúng tôi đã tính tới và sẽ gọi vốn một phần từ cộng đồng nhưng ở dưới mã đại lý để giúp việc quản lý user tốt hơn.Sau khi chúng tôi tuyển ra các đại lý sẽ bắt đầu open cho cộng đồng quốc tế đăng ký.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với 16 giải đã tìm được chủ nhân, trong đó có 1 giải đặc biệt trị giá 100,000 FRG, 5 giải nhì mỗi giải 60,000 FRG và 10 giải khuyến khích mỗi giải 30,000 FRG.

Sau khi chương trình kết thúc còn có buổi tiệc tối đón tiếp các nhà đầu tư lớn, các đối tác và các khách mời. Buổi tiệc diễn ra rất vui nhộn với nhiều trò chơi và nhất là hoà cùng niềm vui bóng đá cùng đội tuyển Việt Nam.

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar