Sự kiện: Queen of Blockchain, xây dựng giá trị 100x cho các dự án Blockchain

Lần đầu tiên cộng đồng tiền điện tử Việt Nam sẽ được tiếp xúc và tìm hiểu về ZVChain, dự án tài chính phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.

ZVChain sẽ phát triển giao thức DeFi tài chính phi tập trung cho các doanh nghiệp và các dự án blockchain để xây dựng một hệ sinh thái với các dịch vụ và ứng dụng tài chính toàn diện cho thế giới, giúp thiết lập thanh toán tài chính trực tuyến để kết nối tất cả các dịch vụ tài chính và định hình lại tương lai tài chính.

Bà Leinali, Nữ hoàng của Blockchain và đồng sáng lập ZV Chain sẽ trình bày về chủ đề xây dựng giá trị 100x cho dự án blockchain.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 14h – 18h ngày 19/07/2019, với sự tham gia của các diễn giả nổi bật trong ngành công nghiệp Blockchain. Các chủ để chính sẽ được đề cập bao gồm:

  • DeFi
  • Tài chính phi tập trung
  • KYC or Non-KYC
  • Facebook libra.

Hiện tại, ZV Chain đã hợp tác với các quốc gia như London, Dubai, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Campuchia, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan và vẫn đang tiếp tục mở rộng toàn cầu.

Tại sự kiện này, chúng tôi mong muốn được chia sẻ với cộng đồng về hệ sinh thái DeFi, các ứng dụng blockchain tài chính phi tập trung, giao thức Chuỗi ZV.

Đăng kí tham gia sự kiện tại đây

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar