Sự kiện Bittop thành công tốt đẹp và những định hướng tương lai sắp tới

Ngày 12 tháng 3 vừa qua, BITTOP đã tổ chức một sự kiện thành công tại khách sạn COEX Intercontinental ở Seoul. Hơn 400 người đã tham dự trong sự kiện này, vượt quá con số dự kiến là 200.

Sự kiện này là sự kiện offline cuối cùng trước khi sàn Bittop chính thức Open vào ngày 29 tới, đây là thông tin chính thức từ Bittop.

Chong-Suk Chang – CEO sàn Bittop nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu giao dịch và tập trung nổ lực vào bảo mật và xác thực mật khẩu. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho một hệ thống thanh toán thực tế và liên kết với một loạt các doanh nghiệp.

Bittop trước đó đã tổ chức một hội thảo tại đảo Jeju vào tháng 2. Bittop nhắm đến sàn giao dịch toàn cầu, đang nổ lực liên tục kết nối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngay khi mở sàn giao dịch tại Hàn Quốc, họ đồng thời mở cửa cho tất cả các quốc gia bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Kazakhstan.

Bittop đang tiến hành xin cấp giấy chứng nhận ISMS và chứng chỉ ISO 27001. Sàn được trang bị mức độ phân loại an ninh cao nhất, dựa trên giao dịch an toàn riêng hổ trợ công nghệ blockchain.

Taba – Ứng dụng phổ biến trên đảo Jeju được sử dụng thuê xe du lịch, thuê phòng khách sạn và nhiều dịch vụ khác đã được Bittop mua lại và đang được hổ trợ các tính năng thanh toán FROG – coin sàn Bittop.

Thông tin liên quan đến sàn Bittop:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar