Sự kiện: Beyond Blocks Summit Bangkok

 • Thời gian : 26-27 tháng 11 năm 2018
 • Địa điểm : Khách sạn Intercontinental Bangkok

973 Phloen Chit Rd, Khwaeng Lumphini, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thailand

Nội dung

Hãy tham gia với chúng tôi tại Beyond Blocks Summit Bangkok vào ngày 26-27 / 11/2018 tại Bangkok, Thái Lan để có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các nhà lãnh đạo, nhà phát triển, nhà đầu tư và những người đam mê ngành công nghiệp.

Lịch trình 2 ngày

Ngày 26/11

 • 1 giờ 30 phút 8:30 sáng – 10:00 sáng: Đăng ký & ăn sáng
 • 10 phút 10:00 sáng – 10:10 sáng: Phát biểu khai mạc Gabriel Yang, COO, Beyond Blocks
 • 20 phút 10:10 – 10:30: Trò chuyện bên lò sưởi với Justin Chow: Nhà nước Blockchain – Lập bản đồ đường cong thể chế hóa
  Gabriel Yang, COO, Beyond Blocks [Moderator], Justin Chow, Giám đốc phát triển kinh doanh, Cumberland
 • 45 phút 10:30 sáng – 11:15 sáng: Bảng điều khiển: Cái chết của một ICO – Chứng minh chúng tôi sai
  Cryptocurrency và blockchain là thuật ngữ phổ biến cho hầu hết mọi người tham dự Beyond Blocks nhưng nếu chúng ta di chuyển ra ngoài ecochamber chúng ta vẫn có thể thấy rằng mỗi NY Times và FT article đề cập đến nó cũng phải giải thích blockchain là gì. Cơn sốt ICO của năm 2017 và 2018 dường như đã kết thúc và thị trường con gấu khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của crypto. Chào mừng bạn đến cuộc tranh luận khốc liệt này giữa các tín hữu blockchain thực sự và những người hoài nghi. Hai chống lại hai sẽ đưa ra lập luận của họ và thuyết phục khán giả rằng họ là đúng về tiền điện tử, ICO, và các trường hợp sử dụng blockchain, để đặt tên một vài. Hãy đến và bỏ phiếu trong cuộc tranh luận nghiêm túc này đặt mọi thứ vào quan điểm.

Nikola Pavesic, Giám đốc hoạt động đặc biệt, Nikkei [Moderator]
Abasa Philips, Người sáng lập, Zilla
Justin Chow, Giám đốc phát triển kinh doanh, Cumberland
Moaffak Ahmed, Serial Entreprneur, Slush
Roland Yau, Giám đốc điều hành, CoCoon Ignite Ventures L.P.

 • 45 phút 11:15 SA – 12:00 CH: Bảng điều khiển: Tokens, Coins và Above: Sự nổi lên của an ninh và đồng tiền ổn địnhVì vẫn còn nhiều sự không chắc chắn xung quanh tương lai của quy định, hầu hết các Coin Offerings ban đầu đều chịu trách nhiệm pháp lý tại một số điểm. Thêm vào bản chất dễ bay hơi của các khoản đầu tư như vậy, đã có sự quan tâm ngày càng tăng trong các lựa chọn thay thế. Cung cấp mã thông báo bảo mật là một cách mới để tài trợ đổi mới blockchain, đáp ứng các tiêu chí quy định ngay từ đầu và được hỗ trợ bởi các tài sản thực tế. Đồng thời, đồng tiền ổn định tìm cách cung cấp một cách an toàn hơn để quản lý các khoản đầu tư của bạn nhưng đây thực sự là một sự phát triển tích cực cho không gian? Bảng điều khiển này sẽ thảo luận về nhu cầu của ngành và tương lai của mã thông báo.

Alex Shin, Giám đốc & Đối tác kinh doanh, #HASHED [Moderator]
Grace Chong, Senior Associate, Herbert Smith Freehills
John Fiorelli, Trưởng Tư vấn, Kenetic
Kingsley Advani, Người sáng lập và Đối tác, Chainfund Capital
Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành, Nghiên cứu Alameda

 • 30 phút 12:00 SA – 12:30 CH: Trò chuyện bên lò sưởi với IOHKKhông chỉ một, nhưng cả hai người sáng lập của Đầu vào đầu vào Hồng Kông là khách của chúng tôi cho cuộc trò chuyện bên lò sưởi này. IOHK là công ty đứng đằng sau Cardano và tiền điện tử Ada được tung ra cách đây một năm. Và những gì một năm, được đánh dấu bằng sự nổi lên và sụp đổ của tiền điện tử. Đã sống sót sau cú đánh đó, hy vọng được nghe những người sáng lập thảo luận về những gì thị trường đang chờ đợi: phân cấp, hợp đồng thông minh và khả năng phát hành tài sản. Với kinh nghiệm của họ ở cả Ethereum và Cardano, đây là một cơ hội hiếm có để nghe về tương lai của tiền điện tử, blockchains và các ứng dụng toàn cầu của họ.

Karim Baruque, Đồng sáng lập & chủ nhà, CryptoBasic Podcast [Moderator]
Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành, IOHK
Jeremy Wood, Giám đốc Chiến lược & Nhà sáng lập, IOHK

 • 1 giờ 12:30 chiều – 01:30 chiều: Bữa trưa
 • 30 phút 01:30 chiều – 02:00 tối: Trò chuyện bên lò sưởi với Gigi Levy: Tạo ưu thế Blockchain
  Gigi là tất cả mọi thứ nhưng là một người xa lạ với cảnh công nghệ, là một phần quan trọng của cuộc cách mạng web và di động. Ngày nay, anh ấy là một người ủng hộ và ủng hộ phân cấp với các đặc tính quan trọng để hiểu tại sao phân cấp lại quan trọng cũng như khi nó không quan trọng.Chúng ta sẽ thảo luận về thị trường hiện tại và lý do tại sao năm 2019 có thể là năm thú vị nhất, có thể không phải cho mật mã – nhưng đối với blockchain. Tuy nhiên, chúng ta cần gì cho ‘cuộc cách mạng’ này để thành công? Tìm hiểu bằng cách tham gia cuộc trò chuyện bên lò sưởi của chúng tôi với một trong những doanh nhân và nhà đầu tư sung túc nhất từ ​​Israel.
  Gabriel Yang, COO, Beyond Blocks [Moderator]
  Gigi Levy Weiss, Đối tác quản lý, NfX
 • 45 phút 02:00 CH – 02:45 CH: Panel: Cryptoreality VS. Cryptofuture – Con đường để nhận con nuôiKhông có ngành nào không bị ảnh hưởng bởi blockchain, ít nhất là về mặt lý thuyết. Dự án thiết kế lại các cơ chế và phân phối lại giá trị gia tăng và sự giàu có từ chơi game để tài chính, từ thương mại điện tử sang năng lượng. Tuy nhiên, thế giới mật mã đang ở giai đoạn đầu của nó, chỉ mới 10 tuổi, và bảng điều khiển này sẽ thảo luận trường hợp sử dụng nào, hoặc nhiều trường hợp, sẽ đưa mật mã lên một cấp độ mới và dẫn chúng ta vào cryptofuture. Nó sẽ xảy ra ở đâu trước? Ai sẽ tụt lại phía sau và tại sao? Khi nào các tổ chức sẽ tham gia và các thị trường và khách hàng phản ứng như thế nào?

Karim Baruque, Đồng sáng lập & chủ nhà, CryptoBasic Podcast [Moderator]
Andy Tian, ​​Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Gifto
Luke Wagman, Giám đốc truyền giáo, CoinMarketCap
Mitch Liu, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Theta Labs & Sliver TV
Vachara Aemavat, Đồng sáng lập & Đồng Giám đốc điều hành, SIX Network

 • 45 phút 02:45 CH – 03:30 CH: Panel: Trường hợp kỳ lạ của Crypto Trung Quốc – Tại sao Kinh doanh (Vẫn) hoạt độngQuốc gia đông dân nhất thế giới. Nền kinh tế lớn thứ hai. Vành đai và đường iniative. Trung Quốc là một đại diện tuyệt đối trong mọi khía cạnh của hiện tại và tương lai; nhưng Trung Quốc cũng là một hệ sinh thái rất độc đáo với cơ chế riêng của nó mà không nhất thiết phản ánh cách mọi thứ có thể hoạt động như thế nào. Đối với tốt hơn hoặc tệ hơn, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về blockchain ở Trung Quốc và khám phá những gì đang xảy ra về đầu tư, quy định và dự án trong cỗ máy này mà vẫn tiếp tục ầm ầm, nhưng cũng muốn thực hiện điều đó.

James Giancotti, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Oddup [Moderator]
Ding’An Fei, Người sáng lập, Ledger Capital
Jasper Lee, Trưởng Châu Á, eToro
Wei Zhou, Giám đốc tài chính, Binance

 • 30 phút 03:30 chiều – 04:00 chiều: Nghỉ trà chiều
 • 45 phút 04:00 tối – 4:45 chiều: Panel: Bước tiếp theo trong Crypto Finance – Advanced InstrumentsGiao dịch tiền điện tử, ICO, STO chỉ là một số thuật ngữ và công cụ gia đình crypto. Tuy nhiên, nhiều như ngành công nghiệp cung cấp các giải pháp mới trên cơ sở gần như hàng ngày với các dự án mới, sự thật là mật mã vẫn còn xa phía sau ngành công nghiệp tài chính truyền thống. Lý do là nhiều: thiếu sự quy định rõ ràng, thiếu tiền tổ chức quy mô lớn có liên quan, sự không trưởng thành của các dự án và thị trường. Cuộc thảo luận này sẽ xem xét nhanh như thế nào và tài chính mật mã nào sẽ bắt kịp, và có lẽ vượt qua, vô số các giải pháp mà thị trường đầu tư truyền thống có.

Jonathan Ha, Đối tác Ledger Capital & Giám đốc điều hành Red Pulse [Moderator]
Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành, Chilliz
Jonathan Benassaya, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, Ironchain
Justin Chow, Giám đốc phát triển kinh doanh, Cumberland
Wei Zhou, Giám đốc tài chính, Binance

 • 45 phút 4:45 CH – 05:30 CH: Bảng điều khiển: Trao đổi tiền điện tử – A (Không-Vì vậy) Tầm nhìn dài hạnTrao đổi đã thấy sự tăng trưởng đáng kể trong năm 2017 và đầu năm 2018 với khối lượng giao dịch theo nghĩa đen được thiết lập mỗi tháng. Sau đó, đến vụ tai tiếng của vụ bê bối, hack, gian lận và rửa-kinh doanh mà thậm chí dẫn đến việc đình chỉ tạm thời của một số các sàn giao dịch.
  Độ tin cậy của người dùng rõ ràng không cao như trước những đợt tấn công này. Tuy nhiên, các sàn giao dịch mới vẫn đang được xây dựng hàng ngày và chúng tôi đã thấy nhiều người trong số họ tạo ra những cánh tay đầu tư và thậm chí cả những vườn ươm doanh nghiệp để có được một phát bắn trong cánh tay.
  Câu hỏi lớn: Cái gì tiếp theo? Tương lai (gần) giữ gì cho việc trao đổi tiền điện tử? Và mức giá hiện tại của mã thông báo hoặc thực thi quy định có thể ảnh hưởng đến chúng như thế nào?

Abasa Philips, Người sáng lập, Zilla [Moderator]
Aaron Myung, Giám đốc điều hành, Korbit USA
Yo Nakagawa, Giám đốc điều hành, Monex / Coin Check
Yovie Liu, Giám đốc điều hành, IDAX
15 phút 05:30 chiều – 05:45 tối: Đóng nhận xét
3 giờ 6 giờ chiều – 9 giờ tối: Tiệc mạng ngày thứ nhất

Ngày 27/11

 • 30 phút 09:30 sáng – 10:00 sáng: Đăng ký & ăn sáng
 • 15 phút 10:00 sáng – 10:15 sáng: Phát biểu khai mạc Gabriel Yang, COO, Beyond Blocks
 • 3 giờ 10:15 sáng – 10:45 sáng: Keynote: Khả năng mở rộng – PlasmaPlasma là một thiết kế blockchain được sử dụng để tăng lưu lượng giao dịch Ethereum trong khi vẫn duy trì phân cấp mạng và bảo mật tài sản số của người dùng cuối. Trong bài nói chuyện này, chúng ta sẽ thảo luận về cách Plasma cung cấp các tính năng này và các ứng dụng thực tế của blockchains Plasma.

Khán giả dự kiến ​​sẽ đi bộ với một cái nhìn tổng quan về tình trạng hiện tại của nghiên cứu và phát triển Plasma để hiểu kỹ thuật Plasma, và động lực để xem xét cách họ có thể sử dụng thiết kế blockchain có ý nghĩa này.

David Knott, Nhà nghiên cứu Plasma, OmiseGO

 • 45 phút 10:45 sáng – 11:30 sáng: Bảng điều khiển: Crypto Conundrums quy định: Mọi thứ đang trở nên tốt hơn, hay là họ?Trong khi công nghệ này có tiềm năng cách mạng hóa thế giới, thì hệ sinh thái vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn trứng nước. Để cho phép đổi mới phát triển, điều quan trọng là phải đặt môi trường phù hợp. Việc thiếu quy định và – về mặt lật – các quy định vượt quá gây ra sự gián đoạn và bắt đầu sai lệch trong không gian. Làm thế nào để chúng ta tìm thấy sự cân bằng giữa quy định và đổi mới? Cần bao nhiêu quy định cho đến khi nó trở thành một trở ngại hoàn toàn? Chúng tôi thảo luận tất cả điều này so với các hệ sinh thái khác, trong khi đặc biệt tập trung vào Đông Nam Á.

Nikola Pavesic, Nikkei [Moderator]
Bhume Bhumiratana, Tư vấn công nghệ, SEC Thái Lan
Prinn Panitchpakdi, Thống đốc, Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan
Thammarak Moenjak, Giám đốc Ban Chiến lược Tổ chức Tài chính, Ngân hàng Thái Lan

 • 45 phút 11:30 sáng – 12:15 tối: Bảng điều khiển: VC, Accelerators & Incubators: Làm thế nào tốt để họ phù hợp trong thế giới BlockchainVốn mạo hiểm và Accelerators là hai trong số những thành phần quan trọng nhất cho một hệ sinh thái đang bùng nổ. Thung lũng Silicon là những gì nó là bởi vì tất cả mọi người flocks có biết rằng họ có thể nhận được một kiểm tra và một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ chưa từng có cho bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Với sự khởi đầu của công nghệ blockchain, mô hình đã thay đổi. Đột nhiên tất cả chúng ta đã thấy hàng chục và hàng trăm triệu đô la đổ vào các công ty khởi nghiệp của họ, những công ty khởi nghiệp khác đã từng quảng cáo cho họ đột nhiên xuất bản giấy trắng và làm các ICO. Họ đã thích nghi như thế nào? Liệu họ có tiến triển hay phát hành mã thông báo khiến họ trở nên lỗi thời? Quan trọng nhất, làm thế nào các dự án blockchain có thể học và tận dụng chúng?

Nikola Pavesic, Giám đốc hoạt động đặc biệt, Nikkei [Moderator]

Bonnie Cheung, Đối tác, 500 Startups
Sompoat Chansomboon, Giám đốc điều hành, dtac Accelerate
Moaffak Ahmed, Doanh nhân nối tiếp, Slush
Roland Yau, Giám đốc điều hành, CoCoon Ignite Ventures L.P.

45 phút 12:15 CH – 01:00 CH: Bảng điều khiển: Phân cấp và không biên giới – Phương pháp tiếp cận của TLDR cho một nhóm toàn cầu

Từ việc chống lại tội phạm mạng, để xây dựng cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ GPU, để ‘tài chính lớn’; Nhóm đặc biệt của TLDR mang đến nhiều kinh nghiệm cho hệ sinh thái mật mã. Với sự kết hợp của đội ngũ chiến lược, đội ngũ đầu tư và đội ngũ bảo mật, công ty tư vấn toàn cầu này bao gồm một loạt các ngành công nghiệp.
Chúng ta sẽ nói về lịch sử và tương lai của TLDR, văn hóa công ty của họ, và những điểm mạnh và thách thức khi làm việc trong một tổ chức phi tập trung. Ngoài ra, các chủ đề khác sẽ bao gồm triển vọng của họ về Đông Nam Á, và * tầm quan trọng của việc thúc đẩy việc áp dụng trong không gian.

Roland Yau, Giám đốc điều hành, CoCoon Ignite Ventures L.P. [Moderator]
Alex Yamashita, Đối tác, TLDR
Andre McGregor, Đối tác & Trưởng phòng an toàn toàn cầu, TLDR
Chuck McGraw, Đối tác & COO, TLDR
Eugene Kan, Đối tác, TLDR
Thomas Graham, Đối tác quản lý, TLDR

 • 1 giờ 01:00 chiều – 02:00 chiều: Bữa trưa
 • 30 phút 02:00 PM – 02:30 CH: Fireside Chat: Silicon Valley VS Asia – Con đường để mua lại trong CryptoNotoriously khổng lồ thung lũng Silicon đã bỏ lỡ để nắm bắt, với sự kiên trì họ làm với công nghệ mới khác, bùng nổ crypto mới ra đời mà đi một chút không được chú ý. Bây giờ Sequoia và a16z đang chạy đua để khởi động các quỹ mật mã khá lớn của họ. Mặt khác, các nhà đầu tư châu Á bắt quả bóng bật lên và nhận ra tiềm lực và tầm quan trọng của bước ngoặt đối với tương lai phân phối. Khi Thung lũng Silicon bắt kịp với vốn, kinh nghiệm và chuyên môn của mình, liệu đây có phải là một cuộc đua giành chiến thắng không?

Nikola Pavesic, Giám đốc hoạt động đặc biệt, Nikkei [Moderator]
Bonnie Cheung, Đối tác, 500 Startups

45 phút 02:30 chiều – 03:15 tối: Panel: Khả năng mở rộng – Blockchain Hurdle tinh túy

Nhiều người nói về việc chấp nhận hàng loạt, nhưng điểm nào với khả năng không có khả năng mở rộng? Những vấn đề này là có thật đối với tất cả các blockchains thế hệ đầu tiên nổi tiếng, và vẫn không có vẻ là một cách để giải quyết các vấn đề hiện tại. Nó chỉ là vấn đề thời gian? Chúng ta sẽ đạt được một sự đồng thuận? Tất cả điều này sẽ diễn ra như thế nào? Xét cho cùng, chỉ có một sự thật: nếu chúng ta sẵn sàng để đi chính thống và lật đổ các hệ thống tập trung, chúng ta phải có khả năng xử lý nhiều hơn những gì chúng ta làm ngay bây giờ mà không có sự đánh đổi nghiêm túc.

Brent Philbin, CryptoBasic Podcast [Người điều hành]
Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành, IOHK
Josh Fraser, Đồng sáng lập, Nghị định thư gốc
Marie Leaf, Trưởng nhóm sản phẩm, Kadena
Neyma Jahan, Người sáng lập, Thống nhất

30 phút 03:15 CH – 03:45 CH: Tea Break
45 phút 03:45 CH – 04:30 CH: Panel: Cấu trúc nhóm tư vấn của bạn – Sự giàu có, ảnh hưởng, tin cậy

Trong thế giới kinh doanh, mọi người đều cần lời khuyên và không có người sẵn sàng đưa ra lời khuyên. Trong thế giới Blockchain, chất lượng của cái gọi là “Hội đồng tư vấn” thường tương quan trực tiếp với suy đoán về sự thành công trong tương lai của công ty. Đúng là một số mối quan hệ này cung cấp giá trị lớn và có thể đóng vai trò then chốt trong sự thành công của một dự án. Nhưng làm sao người ta tìm được người cố vấn phù hợp và được coi là lời khuyên GOOD? Người ta bắt đầu tìm kiếm ở đâu và làm cách nào để bạn thu hút được nhiều giá trị nhất từ ​​trợ giúp khi đề nghị?

Abasa Philips, Người sáng lập, Zilla [Moderator]
Ding’An Fei, Người sáng lập, Ledger Capital
Jonathan Lee, Giám đốc công ty, Nhóm tiếp thị kỹ thuật số Yello
Keith Chia, Trưởng phòng Nghiên cứu và Chiến lược, XSQ

 • 45 phút 04:30 chiều – 05:15 tối: Panel: Đi chính: Blockchain Binds Startups và CorporatesBạn sẽ tìm thấy hàng trăm bài báo trực tuyến về “khởi động blockchain hàng đầu có thể giúp cải thiện cách các tập đoàn lớn kinh doanh”, nhưng không nhiều người đang nói về điều ngược lại. Với bối cảnh hiện tại về cơ bản cho phép startchain blockchain kết nối với các tập đoàn, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trường hợp các tập đoàn này đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự thành công của các dự án này bằng cách sử dụng chính thống. Các doanh nghiệp lớn này đang đưa các dự án khởi động trước quần chúng, và nó mang lại lợi ích cho mọi người từ các công ty, người dùng, người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Theo dòng chính!

Gabriel Yang, COO, Beyond Blocks [Moderator]
Mesbah Sabur, Người sáng lập, Circularise
Soravis Srinawakoon, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, Nghị định thư
Kaweewut Temphuwapat, Giám đốc Sáng tạo, Ngân hàng Thương mại Siam (SCB)
15 phút 05:15 CH – 05:30 CH: Đóng nhận xét
3 giờ 7 giờ chiều – 10 giờ tối: Hội nghị thượng đỉnh Bangkok chính thức sau buổi tiệc

Diễn giả

Nhiều diễn giả sẽ góp mặt trong chương trình Beyond Blocks Summit Bangkok

Sự kiện : Beyond Blocks Summit Bangkok

Sự kiện : Beyond Blocks Summit Bangkok

Đồng hành cùng nhiều nhà tài trợ:

Sự kiện : Beyond Blocks Summit Bangkok

Sự kiện : Beyond Blocks Summit Bangkok

VikoCapital – Global Finance Platform

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar